Trần Bảo Minh "vời" được 950 tỷ đồng đổ vào sữa Quốc tế

CTCP sữa Quốc tế với thương hiệu sữa chua Ba Vì, Love’in Farrm chiếm 30% thị phần phía Bắc vừa được rót thêm 45 triệu USD, tương đương 950 tỷ đồng từ quỹ VOF (VinaCapital) và Daiwa PI Parners (Nhật).
Trần Bảo Minh

Dòng sữa hộp KUN dành cho trẻ em đang làm mưa gió trên thị trường

Ông Trần Bảo Minh, tân Tổng giám đốc của công ty cổ phần sữa Quốc tế (IDP), cho biết IDP hiện đang có mặt trên thị trường sữa với các sản phẩm chất lượng cao như: sữa tiệt trùng, sữa tươi thanh trùng, sữa chua Ba Vì, Love’in Farm và Love’in Farm KUN. IDP  hiện đang hợp tác với hơn 2.000 hộ nông dân để thu mua hơn 75 tấn sữa nguyên liệu/ngày và doanh thu ước đạt 80 triệu USD (1.700 tỷ đồng) trong năm 2014.

Đại diện của Daiwa PI Parners (nhà đầu tư đa lĩnh vực Nhật Bản) cho rằng lượng tiêu thụ sữa ở Việt Nam hiện chỉ 14 lít/người/năm, bằng những năm 1960 ở Nhật Bản là 12 lít/người/năm và hiện nay, mức tiêu thụ sữa của Nhật Bản đã lên gần 47 lít/người/năm. Do vậy, thị trường sữa của Việt Nam còn rất tiềm năng.

"Lý do mà Daiwa PI Parners đầu tư vào IDP là ông Trần Bảo Minh, một chuyên gia nhiều kinh nghiệm về marketing tại nhiều DN lớn như Pepsi Việt Nam, Vinamilk, TH true Milk. Ông Trần Bảo Minh đã đưa ra thị trường sữa hộp Love’in Farm KUN dành cho trẻ em với doanh thu lên tới 100 tỷ đồng/tháng. Bên cạnh đó, tập đoàn VinaCapital cũng rất có kinh nghiệm trong đầu tư tại Việt Nam khiến chúng tôi rất tin tưởng vào tương lai của IDP”, đại diện trên cho biết thêm.

IDP đang cho ra dòng sản phẩm mới sữa chua thạch và hy vọng đạt thị phần ở phân khúc sữa chua lên 25-30% cả nước trong thời gian tới.

Với 45 triệu USD đầu tư vào IDP, VOF và Daiwa PI Parners sẽ là cổ đông lớn nhất chiếm 70% vốn của công ty cổ phần sữa Quốc tế.

Linh Lan

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.

Chờ chực cả buổi, nhiều tình huống bi hài ở ngân hàng chờ xác thực khuôn mặt

Khách hàng không thể xác thực, chỉ còn cách thay điện thoại, người khác chờ lâu rời đi rồi quay lại vẫn chưa đến lượt, người khác làm gần xong thì lỗi 1003, hoặc được mời ra... ngoài đường thao tác vì sóng yếu.

Những ai buộc phải ra ngân hàng nếu chuyển khoản trên 10 triệu đồng từ hôm nay?

Từ ngày hôm nay (1/7), có 4 trường hợp khách hàng buộc phải ra quầy tại ngân hàng để thực hiện giao dịch nếu chuyển khoản từ 10 triệu đồng trở lên.