Tọa đàm trực tuyến: “Lựa chọn căn hộ - Kết nối gói 30.000 tỷ đồng”

"Chìa khóa" để bạn lựa chọn căn hộ giá rẻ và vay thành công gói 30.000 tỷ từ ngân hàng sẽ có vào 14h ngày 1/12 tại Tọa đàm trực tuyến: “Lựa chọn căn hộ - Kết nối gói 30.000 tỷ đồng”.

Vào 14h ngày 01/12/2014, Báo điện tử Infonet.vn sẽ thực hiện chương trình Tọa đàm trực tuyến: “Lựa chọn căn hộ - Kết nối gói 30.000 tỷ đồng” tại Hội trường của Cục Công tác phía Nam - Bộ Thông tin & truyền thông, số 27 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự tham gia của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp bất động sản, ngân hàng:

- Ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM 

- Ông Phan Trường Sơn – Trưởng phòng Quản lý Nhà ở, Sở Xây Dựng TP.HCM

- Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (Horea)

- Ông Huỳnh Song Hào – Phó giám đốc ngân hàng Ngoại Thương chi nhánh TP.HCM

- Ông Lê Trọng Khương - Phó tổng giám đốc tài chính Hung Thinh Corp

- Ông Danny Nguyễn – CEO Công ty TNHH Quản lý Phát triển MK – Đại diện chủ đầu tư và Đơn vị Quản lý Dự án An Dân

Các diễn giả sẽ giải đáp những thắc mắc của người dân cũng như của doanh nghiệp bất động sản về chương trình, thủ tục, điều kiện, đối tượng được tham gia… gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng của Chính phủ. 

Buổi tọa đàm cũng sẽ đem đến các thông tin quan trọng về những dự án, những căn hộ trên địa bàn TP.HCM mà người dân có thể mua. 

Người dân cũng sẽ được tư vấn trực tiếp để có thể vay vốn mua nhà hiệu quả…

Chương trình Tọa đàm trực tuyến lần này hy vọng sẽ kết nối thiết thực nhu cầu của người dân và doanh nghiệp thông qua việc tháo gỡ chính sách để giúp họ tiếp cận gần hơn với gói hỗ trợ của Chính phủ.

Kính mời bạn đọc tham gia tọa đàm bằng cách gửi câu hỏi đến các khách mời theo địa chỉ toasoan@infonet.vn.

Kiều bào được “mua đất, mua nhà” sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản

Việc Luật Đất đai năm 2024 quy định người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam nhằm khuyến khích, góp phần thúc đẩy đầu tư và thu hút kiều hối từ công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài vào trong nước.

Đoàn khách Hạ Long tố nhà hàng ở Hải Dương 'chặt chém' hoá đơn gần 6 triệu

Cho rằng bị "chặt chém" sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, thành viên trong nhóm thực khách đã đăng bài lên mạng xã hội.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.