Tọa đàm trực tuyến “Hạnh phúc gia đình thời @”

Nhân ngày gia đình VN 28/6, sáng 19/6 Báo Lao động Thủ đô tổ chức tọa đàm trực tuyến “Hạnh phúc gia đình thời @”.
Tọa đàm trực tuyến “Hạnh phúc gia đình thời @” - ảnh 1

BBT Báo Lao động Thủ đô chụp ảnh lưu niệm với các chuyên gia

Đến dự buổi tọa đàm có lãnh đạo Vụ Gia đình – Bộ Văn hóa TT & Du lịch; Tổng LĐLĐ VN; LĐLĐ TP Hà Nội; Ban Tuyên giáo Thành ủy; Sở GD & ĐT HN…

Tham dự trả lời buổi tọa đàm trực tuyến có TS Lê Thị Bích Hồng, nguyên Phó vụ trưởng Vụ Văn hóa, Ban Tuyên giáo Trung ương, giảng viên cao cấp trường ĐH sân khẩu điện ảnh; diễn viên Lan Hương và mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam.

Đã có hàng trăm câu hỏi bạn đọc gửi về xung quanh những thắc mắc làm thế nào để duy trì hạnh phúc gia đình giữa thời đại công nghệ thông tin bùng nổ khi mọi nơi, mọi lúc, trong cuộc họp, trên giường ngủ...  ai ai cũng ôm máy tính, smart phone.

Ngày gia đình VN được tổ chức hằng nằm nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, ngành, tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện chính sách, pháp luật về nhân nhân và gia đình, bình đẳng giới; tăng cường phòng ngừa, ngăn chặn các tệ nạn xã hội xâm nhập vào gia đình, phòng, chống, bạo lực trong gia đình; xây dựng gia đình ít con, no ấm, tiến bộ và hạnh phúc đồng thời tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình VN; đẩy mạnh tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình VN, tiếp thu có chọn lọc các giá trị mới, tiến bộ.

N. Huyền

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Người mẹ mặc áo cử nhân ôm di ảnh, nhận bằng tốt nghiệp ĐH thay con trai

Trong buổi lễ tốt nghiệp đại học, có một người mẹ khoác áo cử nhân, đội mũ, ôm di ảnh thay con trai nhận bằng.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở tuổi 31

Trước khi qua đời ở tuổi 31, diễn viên Hồng Hải rất trăn trở, sợ vợ con sống khổ sau khi mình không còn trên đời.

Hé lộ lý do bé trai giống bố nhưng xét nghiệm ADN không phải con ruột

Nghi vợ có tình nhân, người chồng âm thầm xét nghiệm ADN cho 3 con và nhận kết quả bất ngờ về đứa con đầu lòng giống với mình nhất.

Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Chàng trai yêu cô gái Việt ngay lần đầu gặp, đám cưới suýt bị hủy vì một lý do

Yêu cô gái Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai Trung Quốc quyết định tỏ tình và tìm mọi cách cưới được cô làm vợ.

Không muốn đưa tiền cho chồng, sao bắt chồng nộp hết lương?

Vợ chồng độc lập tài chính không phải là chuyện hiếm có khó tìm. Chúng tôi đã sống với nhau hạnh phúc suốt 10 năm nay nhờ cách phân chia đóng góp đó.

Con dâu cũ về cúng giỗ cha chồng, mẹ chặn cửa nói lời cay nghiệt

Nhớ ngày giỗ cha chồng, con dâu cũ tìm về thắp hương nhưng bị mẹ chồng chặn ở cửa, buông lời cay nghiệt.

Đang cập nhật dữ liệu !