Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói lời chia tay

“Tôi chúc tôi và những đồng chí nghỉ chính sách giữ gìn sức khỏe, làm một công dân tốt, Đảng viên tốt, làm người tử tế. Tùy theo mỗi hoàn cảnh, mỗi đồng chí đóng góp sức mình cho Đảng, cho dân” - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng nói.

Phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 3/2016 là phiên họp cuối cùng được dẫn dắt bởi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Kết thúc phiên họp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nói lời chia tay với các thành viên Chính phủ trước khi Quốc hội miễn nhiệm Thủ tướng vào ngày 6/4 tới đây. 

Như vậy, tính tới thời điểm Quốc hội miễn nhiệm, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giữ chức vụ Thủ tướng được 9 năm 10 tháng. Trước đó, ông giữ chức Phó Thủ tướng trong 2 nhiệm kỳ.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói lời chia tay - ảnh 1

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ chia tay nội các vào ngày 6/4.

Mở đầu lời chia tay với các thành viên Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi lời cảm ơn đến các thành viên Chính phủ, thủ trưởng các cơ quan thuộc Chính phủ đã hết sức ủng hộ, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để ông làm tốt nhiệm vụ được giao với tư cách người đứng đầu Chính phủ.

“Chúng ta đã đoàn kết chung sức, đồng lòng trong suốt thời gian qua. Và ngay trong nhiệm kỳ này bên cạnh thuận lợi, có nhiều khó khăn thách thức, chúng ta đã cùng nhau vượt qua”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh.

“Việc đánh giá Thủ tướng và Chính phủ, Quốc hội và Đảng đã đánh giá rồi. Hay như Trung ương bỏ phiếu tín nhiệm dành tỷ lệ tín nhiệm cao nhất với tôi, tôi nghĩ đó đó là sự đánh giá về nỗ lực của tập thể Chính phủ chúng ta”, Thủ tướng nói.

Thủ tướng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Văn phòng Chính phủ đã phục vụ, tạo điều kiện cho để ông hoàn thành nhiệm vụ.

Thủ tướng cũng có lời cảm ơn các chuyên gia tư vấn đã đóng góp rất tích cực. “Đồng chí Trương Đình Tuyển nói với tôi xin thôi tổ tư vấn của chúng tôi khi tôi nghỉ. Tôi cảm ơn 12 đồng chí chuyên gia đóng góp nhiều ý kiến. Hội nghị nào cũng có văn bản gửi đến Chính phủ”, Thủ tướng nói.

Thủ tướng cũng gửi lời chúc mừng đến các thành viên Chính phủ ở lại tiếp tục làm nhiệm vụ. “Một số đồng chí được giao trọng trách nặng nề hơn như đồng chí Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc, Đinh La Thăng, Hoàng Trung Hải, Nguyễn Văn Bình, Trịnh Đình Dũng,… Rất mong các đồng chí tiếp tục phát huy hoàn thành tốt trọng trách Đảng và Nhà nước giao để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ Chính phủ” – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi gắm.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chia sẻ: “Tôi cũng chúc tôi và những đồng chí nghỉ chính sách giữ gìn sức khỏe, làm một công dân tốt, Đảng viên tốt, làm người tử tế. Tùy theo mỗi hoàn cảnh, mỗi đồng chí đóng góp sức mình cho Đảng, cho dân”.

Sau khi nói lời chia tay, Thủ tướng tặng các thành viên Chính phủ bộ ấm chén gốm sứ có dấu quốc huy, có tên của từng thành viên Chính phủ.

Nguyễn Hoài

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !