Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng thăm Lữ đoàn 679 Hải quân

Chiều 10/4/2015, tại TP. Hải Phòng, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng dẫn đầu đoàn đại biểu Hội Cựu chiến binh Bộ Thông tin và Truyền thông đến thăm và tặng quà Lữ đoàn 679 Hải quân.
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng thăm Lữ đoàn 679 Hải quân - ảnh 1

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 679

Sau khi nghe cán bộ Lữ đoàn 679 báo cáo sơ lược về đơn vị, thay mặt lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng cảm ơn sự đón tiếp chân thành, nồng nhiệt của cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 679 Hải quân. Thứ trưởng tin tưởng rằng, trong thời gian tới Lữ đoàn 679 tiếp tục phát huy tinh thần chiến đấu anh dũng của quân đội nhân dân Việt Nam, đáp ứng được lòng mong đợi của Đảng, Nhà nước và nhân dân, với nhiệm vụ rất to lớn là bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo đất nước.

Ghi vào sổ vàng truyền thống của Lữ đoàn 679, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng viết: “Đoàn cán bộ, Hội Cựu chiến binh Bộ Thông tin và Truyền thông rất vinh dự tới thăm Bộ Tư lệnh Hải quân và Lữ đoàn 679 Anh hùng. Nhân dịp này, Đoàn kính chúc các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống Anh hùng của Hải quân nhân dân Việt Nam, làm chủ vũ khí khí tài hiện đại bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc”.

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng thăm Lữ đoàn 679 Hải quân - ảnh 2

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng trao tặng Lữ đoàn 679  bức tranh "Bác Hồ đọc báo" được ghép từ tem.

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng thăm Lữ đoàn 679 Hải quân - ảnh 3

Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 679 trao tặng bức ảnh lưu niệm cho Bộ Thông tin và Truyền thông.

Theo MIC

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !