Thứ ba của bạn (13/12)

Hôm nay là ngày Song Tử biến một trong những ý tưởng lớn của mình thành hành động. Tất cả đều tùy thuộc vào bạn, và điều này có nghĩa là mọi việc đang ở trong tầm tay của bạn, chỉ cần bạn sẵn sàng vào cuộc mà thôi.

Thứ ba của bạn (13/12)

Thứ ba của bạn (13/12)

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Bạn cảm thấy nóng rực, như có một nguồn năng lượng đặc biệt đốt cháy bên trong bất chấp tiết trời đông giá rét. Nó thôi thúc bạn phải làm gì đó và điều gì đó này hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời. Đây chính là lúc để bạn tự đưa ra thách thức cho mình và hành động để chứng tỏ khả năng của bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp, hay một người bạn của bạn đang trở nên bế tắc. Tuy nhiên, Kim Ngưu cần nhớ rằng, bạn sẽ còn phải làm việc nhiều hơn với họ trong tương lai đó. Bởi vậy, tốt hơn cả là bạn hãy nhanh chóng làm lành trước để tạo thuận lợi cho công việc sắp tới của các bạn nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là ngày bạn biến một trong những ý tưởng lớn của mình thành hành động. Tất cả đều tùy thuộc vào bạn, và điều này có nghĩa là mọi việc đang ở trong tầm tay của Song Tử, chỉ cần bạn sẵn sàng vào cuộc mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn luôn xứng đáng với những gì tốt nhất ngay cả khi mọi chuyện trở nên xấu đi. Hôm nay, tình hình thật tồi tệ, tuy nhiên, Cự Giải đừng thất vọng. Hãy nhớ về những gì tốt đẹp bạn và mọi người đã cùng làm nhé, sự cố này rồi cũng sẽ đi qua.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cố gắng không ngừng bạn nhé, bạn đang ở phong độ tốt đấy. Cho dù là trong công việc hay thi đấu, nguồn năng lượng tràn trề mà bạn đang sở hữu cũng sẽ giúp bạn dễ dàng đi tới đỉnh vinh quang.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù đã sở hữu một vài điều kiện khá thuật lợi nhưng bạn vẫn cần lên kế hoạch lại và sắp xếp lại mọi việc thật hợp lý. Những thách thức mà Xử Nữ sẽ phải đối mặt hoàn toàn nằm trong khả năng ứng phó của bạn, nhưng sự chuẩn bị hoàn hảo sẽ mang lại cho bạn những thành tích lớn hơn nữa.

Thứ ba của bạn (13/12)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn dành nhiều tâm huyết cho sự kiện quan trọng này, bởi vậy, bạn càng cần phải chắc chắn về khả năng của những người làm việc cùng bạn. Trạng thái tinh thần và sức khỏe của bạn đang cực kỳ tốt, hãy hành động thật dứt khoát và nhanh chóng trong thời gian này bạn nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng thể hiện ra ngoài nhiều quá bạn nhé. Không nên để mọi người thấy được rằng bạn đang lo lắng như thế nào. Cho dù sự việc đang dần trở nên phức tạp, nhưng bạn hoàn toàn biết cách để kiểm soát tình hình mà.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đầy hào hứng và sung sức. Sự sảng khoái và tràn đầy phấn khởi của bạn sẽ lan tỏa tới khắp các khách mời dự tiệc. Buổi gặp mặt tối nay của các bạn hứa hẹn sẽ kéo dài thâu đêm trong vui vẻ đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong lần này, yếu tố con người vẫn là vấn đề quyết định của bạn. Ma Kết không thể dừng việc của họ lại, nhưng bạn có thể tìm cách để họ chấp nhận với phương án của bạn. Hãy tìm ra lối đi có lợi cho cả hai bên nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có một người rất thân thiết và gần gũi ở ngay bên bạn cần được giúp đỡ, nhưng lại không biết làm thế nào để mở lời với bạn. Sự nhiệt tình và chủ động đề nghị từ phía bạn sẽ mang lại niềm cảm kích lớn từ người đấy đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có nhiều ý hay, tuy nhiên, giờ chưa phải là lúc nói ra. Hãy giữ chúng cho riêng mình vào hôm nay, chừng nào nguy cơ bạn bị “đánh úp” sau lưng không còn nữa. Sự bình tĩnh và thận trọng đóng vai trò quan trọng với Song Ngư trong ngày này.

đỗ quyên

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Trương Ngọc Ánh: Giờ tôi không có người nối nghiệp!

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Con gái tôi xinh đẹp, chân dài, hát được, nhảy rất đẹp, diễn tốt lại không theo nghề của bố mẹ mà học làm dược sĩ. Giờ tôi không có người nối nghiệp".

Diễn viên Thu Quỳnh tuyên bố không làm đám cưới, không muốn tái hôn

Thu Quỳnh cho biết cô quyết định làm mẹ đơn thân, không kết hôn và không làm đám cưới và đó là lựa chọn của nữ diễn viên 'Về nhà đi con'.

Lã Thanh Huyền gửi lời ngọt ngào kỷ niệm 18 năm bên chồng đại gia

Với Lã Thanh Huyền, có được một người bạn đời như chồng mình là hạnh phúc lớn nhất của cô.

Thu Quỳnh chia sẻ làm mẹ đơn thân lần 2

Nữ diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, cô luôn tin hạnh phúc chính là một sự lựa chọn khi quyết định có con lần thứ 2 và một lần nữa làm mẹ đơn thân.

Bông hồng đất Bắc thành nữ hoàng vũ trường Sài Gòn xưa và vụ đánh ghen chấn động

Sở hữu khuôn mặt đẹp, làn da trắng hồng cùng đôi chân dài điệu nghệ, đôi mắt lẳng lơ, cô gái được mệnh danh là “bông hồng đất Bắc” Nam tiến, khuynh đảo các sàn nhảy và trở thành "nữ hoàng vũ trường" của Sài Gòn xưa.

Cuộc tình kỳ lạ của mỹ nữ được giới ăn chơi Sài Gòn xưa cung phụng

Cô Ba Trà được vô số công tử hào hoa, đại điền chủ, thậm chí giới công chức giàu có mê đắm, ngỏ lời cưới xin. Thế nhưng, "hoa khôi" của Sài Gòn xưa bỏ qua tất cả và có cuộc tình kỳ lạ với một thanh niên vô danh.

Lén gửi tiền nuôi con riêng, tôi rơi nước mắt khi nghe vợ nói mấy câu

Mấy năm nay, tôi đều lén lút gửi tiền cho con riêng qua tài khoản của vợ cũ. Ngoài tiền, tôi còn kèm những món quà như quần áo, đồ dùng học tập và đồ chơi để con cảm nhận được sự quan tâm của bố.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Học lỏm nghề lạ, cậu bé mồ côi thành người giàu thứ 3 Sài Gòn xưa

Mồ côi cả cha lẫn mẹ, cậu thiếu niên 13 tuổi học lỏm được nghề lạ, từng bước thoát nghèo rồi trở thành bá hộ, độc chiếm vị trí thứ 3 trong số tứ đại phú hào Sài Gòn xưa.

Đang cập nhật dữ liệu !