'Hoa khôi làng võ' xinh xắn ngày nắng
 

'Hoa khôi làng võ' xinh xắn ngày nắng

Thường xuyên đi tỉnh, nước ngoài thi đấu, nên Châu Tuyết Vân chưa tính tới chuyện yêu. Cô nàng vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, vô tư.

Cái tên Châu Tuyết Vân đang dần trở nên quen thuộc với người hâm mộ, nhờ cả tài năng và sắc đẹp. Trao đổi nhanh với "hoa khôi làng võ", Vân cho biết, sau chiếc HCV thế giới đã có khá nhiều thay đổi nhỏ đến với cô. Hiện tại, nhờ trường ĐH Tôn Đức Thắng tạo điều kiện để học tập và thi đấu, Vân đã chuyển sang học ngành quản lí thể thao thay vì quản lí khách sạn cho đúng chuyên môn.

Cuối năm nay có sự kiện rất quan trọng đối với cá nhân Tuyết Vân nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung là SEA Games 27 được tổ chức tại Myanmar. Mục tiêu của Tuyết Vân là đoạt HCV ở nội dung duy nhất tham dự: quyền đồng đội nữ. Để chinh phục mục tiêu này, Vân và các đồng đội đã phải tập luyện rất vất vả, "cày ải" gấp đôi giáo án bình thường.

Cũng chính vì đặc thù tập luyện, thi đấu vất vả và thường xuyên xa nhà, Tuyết Vân chưa tính tới chuyện tình cảm. "Nếu yêu thì người yêu em sẽ khổ. Có lẽ em sắp bị ế rồi", cô nàng dí dỏm cho biết.

Bộ ảnh tươi tắn của Châu Tuyết Vân

 
'Hoa khôi làng võ' xinh xắn ngày nắng - ảnh 1
'Hoa khôi làng võ' xinh xắn ngày nắng - ảnh 2
'Hoa khôi làng võ' xinh xắn ngày nắng - ảnh 3

Tuyết Vân nổi bật trong một ngày nắng đẹp ở Hà Nội.

'Hoa khôi làng võ' xinh xắn ngày nắng - ảnh 4
'Hoa khôi làng võ' xinh xắn ngày nắng - ảnh 5
'Hoa khôi làng võ' xinh xắn ngày nắng - ảnh 6
'Hoa khôi làng võ' xinh xắn ngày nắng - ảnh 7
'Hoa khôi làng võ' xinh xắn ngày nắng - ảnh 8
'Hoa khôi làng võ' xinh xắn ngày nắng - ảnh 9

"Khi xưa ta bé" của Tuyết Vân.

Sơn Huy

Chủ đề :
 
List comment