Dự đoán kết quả tỉ số trận Thụy Điển vs Thụy Sĩ hôm nay của 'nhà tiên tri' mèo Cass

Mèo đen tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán về kết quả tỉ số trận đấu giữa Thụy Điển vs Thụy Sĩ ở vòng 1/8 World Cup 2018 diễn ra vào tối ngày 3/7.

Trận đấu giữa Thụy Điển vs Thụy Sĩ trong khuôn khổ vòng 1/8 sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 3/7. Đây là trận đấu giữa hai đội bóng cùng là đại diện của châu Âu tại vòng đấu loại trực tiếp World Cup 2018. 

Sau vòng đấu bảng đầy gay cấn, đội tuyển Thụy Điển đứng đầu bảng F với 2 trận thắng được 6 điểm. Đây là kết quả nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia vì tại bảng F có sự hiện diện của nhiều đội tuyển mạnh khác là Mexico và đội tuyển Đức.

Tuy nhiên, đội tuyển Thụy Điển đã xuất sắc khi vươn lên vị trí đầu bảng với các chỉ số phụ cao hơn đội cùng điểm số là Mexico.

Trong khi đó, đội tuyển Thụy Sĩ cũng nỗ lực vượt qua vòng bảng với vị trí thứ 2 bảng E với 1 trận thắng và 2 trận hòa được 5 điểm.

Cuộc đối đầu giữa Thụy Điển vs Thụy Sĩ được đánh giá là một trong những trận cầu hấp dẫn bậc nhất vòng 1/8 tại kỳ World Cup 2018.

Và hôm nay chú mèo Cass đã đưa ra đưa ra dự đoán đội tuyển Thụy Điển sẽ giành được vé đi tiếp với chiến thắng đội tuyển Thụy Sĩ trong trận đấu của vòng 1/8 diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 3/7/2018.

Trước đây, chú mèo tiên tri Cass từng dự đoán chính xác kết quả trận chung kết EURO 2016.

Ngay trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, chú mèo tiên tri đã dự đoán chính xác đội tuyển Nga giành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arabia trong ngày mở màn.

Ngày 18/6, chú mèo Cass cũng dự đoán chính xác trận đấu giữa Bỉ vs Panama trong khuôn khổ bảng G, World Cup 2018 với chiến thắng thuộc về Bỉ.

Video mèo dự đoán kết quả trận đấu giữa  Thụy Điển vs Thụy Sĩ tại World Cup 2018:

 
Hoàng Dung
Chủ đề :
 
List comment