Tượng sáp của ông Trump được thay trang phục đúng ngày thất cử

Đúng ngày ông Biden được truyền thông Mỹ xướng tên là người chiến thắng trong bầu cử Tổng thống Mỹ, bức tượng sáp của ông Trump ở Anh đã được thay trang phục.
Tượng sáp của ông Trump được thay trang phục đúng ngày thất cử
Tượng sáp của Tổng thống Trump được thay trang phục đậm chất golf.  (Ảnh: Twitter)

Vào sáng ngày 7/11, truyền thông Mỹ đưa tin 2 bang chiến trường Pennsylvania và Nevada với tổng số phiếu đại cử tri là 26 đã chọn ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden. Điều này có nghĩa số phiếu đại cử tri của ông Biden từ 264 nhảy lên thành 290, hơn 20 phiếu so với cột mốc 270 phiếu, giúp ông Biden trở thành Tổng thống đắc cử.

Cũng đúng vào ngày 7/11, bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở thành phố London, Anh đã ra thông báo về việc thay đổi trang phục cho bức tượng sáp mô phỏng hình dáng Tổng thống Donald Trump theo “bộ môn thể thao yêu thích”, cũng như “phản ảnh xu hướng trong tủ đồ quần áo vào năm 2021” của nhà lãnh đạo Mỹ.

Đi kèm thông báo, bảo tàng Madame Tussauds cho công bố bức ảnh bức tượng sáp của ông Trump được thay đổi trang phục khỏe khoắn và trẻ trung với áo phông màu tím và quần kẻ sọc tông tím cùng chiếc mũ màu đỏ in logo “Trump 2020” đi kèm bộ đồ chơi golf.

Ngoài ra, đoạn video về quá trình trang điểm lại cho bức tượng sáp và thay trang phục đúng chất “dân golf” của Tổng thống Trump cũng được công bố.

 

Điều đáng nói, đúng thời điểm truyền thông Mỹ đưa tin ông Biden là người thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay, ông Trump cũng được nhìn thấy đang chơi golf.

Trong khi kết quả chính thức bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 chưa được công bố, ông Trump nhấn mạnh ông Biden “chưa được xác thực là người chiến thắng” và chiến dịch tranh cử của ông Trump cũng sẽ bắt đầu tranh tụng vào ngày 9/11 để bác bỏ tuyên bố đắc cử từ ứng cử viên đảng Dân chủ.

Minh Thu (lược dịch)

 
List comment
 
 
Lần đầu tiên Mỹ sẽ có nữ Bộ trưởng Quốc phòng?
icon

Nhiều khả năng Mỹ sẽ có nữ Bộ trưởng Quốc phòng đầu tiên, nếu nội các của ông Biden lựa chọn bà Michele Flournoy. 

 
 
Mỹ: Hy hữu người đàn ông được cứu sống sau 45 phút chết lâm sàng
icon

Seattle Times đưa tin, tại Mỹ, các bác sĩ đã hồi sinh một người đàn ông chết lâm sàng trong phòng chăm sóc đặc biệt suốt 45 phút mà không có dấu hiệu sự sống.

 
 
5 lý do khiến ông Trump ‘bỏ lỡ’ cơ hội làm Tổng thống
icon

Mới đây, bà Melinda Haring, Phó Giám đốc Trung tâm Á-Âu của Hội đồng Đại Tây Dương, đã liệt kê 5 lý do khiến ông Trump ‘bỏ lỡ’ cơ hội làm Tổng thống nếu ông thất bại trong cuộc bầu cử.

 
 
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un xuất hiện sau 25 ngày vắng bóng
icon

Chấm dứt 25 vắng bóng, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã xuất hiện trong cuộc họp của Bộ Chính trị đảng Lao động Triều Tiên.     

 
 
Quân đội Nga hộ tống 19 xe buýt chở người tị nạn trở về Nagorno-Karabakh
icon

Theo Izvestia, lực lượng gìn giữ hòa bình của Nga đã hộ tống 19 xe buýt chở người tị nạn trở về Nagorno-Karabakh qua hành lang Lachin.

 
 
Mặt nạ hình ông Trump 'ế khách’ ở Nhật Bản
icon

Doanh số bán mặt nạ in hình ông Trump tụt dốc ở một studio của Nhật Bản, trong khi mặt nạ ông Biden lại đang lên ngôi. 

 
Ông Trump đe dọa ‘các vụ kiện lớn’ về vi phạm bầu cử
icon

RIA đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây tiếp tục đe dọa sẽ đệ đơn khiếu kiện lớn để chứng minh tính vi hiến và gian lận của cuộc bầu cử tổng thống vừa qua.

 
Tổng thống Trump lần đầu 'thừa nhận' ông Biden đã chiến thắng
icon

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden “đã thắng vì một cuộc bầu cử bị gian lận”.

 
Ông Biden có thể dừng 'chiến tranh Lạnh' kiểu mới?
icon

Cách tốt nhất để củng cố an ninh của Mỹ là kiềm chế tham vọng địa chính trị của chính nước Mỹ, nguyên nhân gây ra các cuộc xung đột vô tận và không cần thiết với các nước trên thế giới.

 
Philippines: Số nạn nhân thiệt mạng do bão Vamco tăng lên 67 người
icon

Tờ Rappler trích dẫn thông tin từ Hội đồng Giảm thiểu rủi ro thiên tai quốc gia của Philippines (NDRRMC) cho biết, số nạn nhân thiệt mạng do cơn bão Vamco tăng lên 67 người.