Chú rể bị phạt chống đẩy ngay tại đám cưới vì không đeo khẩu trang

Mới đây, một chú rể ở Indonesia đã bị cảnh sát phạt chống đẩy ngay tại lễ cưới do không đeo khẩu trang.

Trước khi lễ cưới ở khu vực Đông Java diễn ra vào ngày 27/8, giới chức địa phương đã phổ biến các quy định phòng tránh dịch Covid-19 cho chú rể Solihudin Masitha và cô dâu Dian. Cặp đôi cũng đã đồng thuận thực hiện quy định giãn cách xã hội đối với khách dự đám cưới và đặt các chai nước rửa tay sát khuẩn tại nơi làm lễ.

Tuy nhiên, khi một nhân viên cảnh sát tới kiểm tra địa điểm tổ chức lễ cưới, chú rể lại được nhìn thấy đang làm lễ mà không đeo khẩu trang.

Chú rể bị phạt chống đẩy ngay tại đám cưới vì không đeo khẩu trang
Cảnh sát phạt chú rể chống đẩy vì không đeo khẩu trang. (Ảnh: Newsflare)

Hình ảnh video cho thấy, nhân viên cảnh sát đã tiến tới bục làm lễ và yêu cầu chú rể Solihudin chống đẩy 3 lần ngay trước mặt cô dâu. Nhìn cảnh chú rể bị bắt chống đẩy ngay trong lễ cưới, cô dâu Dian không khỏi buồn cười.

 

Sau đó, chú rể Solihudin đeo khẩu trang và tiếp tục hoàn thành các nghi thức trong lễ cưới. Giới chức địa phương cho biết thêm, ngay cả một số khách tham dự lễ cưới cũng không đeo khẩu trang.

“Đây không phải là hình phạt mà là một cách giáo dục để mọi người tuân thủ và luôn đeo khẩu trang phòng bệnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục giám sát, do đó người dân không nên cởi bỏ khẩu trang mà cần tuân thủ các hướng dẫn đảm bảo sức khỏe để tránh lây nhiễm Covid-19”, ông Harid Kurniawan, nhân viên cảnh sát xuất hiện trong đoạn video phạt chú rể chống đẩy chia sẻ.

Minh Thu (lược dịch)

 
List comment
 
 
Oanh tạc cơ Mỹ bay vào ‘vùng cấm bay’ của TQ trên biển Hoa Đông
icon

Hai oanh tạc cơ 'khủng' của Mỹ bay vào ADIZ mà Trung Quốc đơn phương thiết lập trên biển Hoa Đông, giữa lúc hải quân Trung Quốc tổ chức tập trận quy mô lớn. 

 
 
Quan chức Bộ An ninh Nội địa Mỹ ông Trump vừa sa thải là ai?
icon

Theo Tổng thống Mỹ Donald Trump, những tuyên bố của ông Christopher Krebs về an ninh bầu cử là rất thiếu chính xác, có nhiều vi phạm và gian lận.

 
 
Cậu bé đạp xe thục mạng tưởng bị bắt cóc và cái kết ‘ấm lòng’
icon

Một cậu bé đạp xe thục mạng về nhà vì nghĩ mình đang bị theo dõi và có thể bị bắt cóc, nhưng sự thật lại hoàn toàn khác.  

 
 
Hình ảnh cảm xúc về dòng người tị nạn trở về nhà ở Nagorno-Karabakh
icon

Sau khi triển khai sứ mệnh gìn giữ hòa bình ở Nagorno-Karabakh, những người tị nạn dần quay trở về nhà, trong khi đó quân đội Nga đang giúp khôi phục cơ sở hạ tầng.

 
 
Tình hình Syria: Thổ Nhĩ Kỳ bắn phá vùng biên Syria
icon

Thổ Nhĩ Kỳ bắn phá vùng biên giới Syria; Mỹ rút dần quân khỏi Syria sang Iraq là những diễn biến mới của tình hình Syria. 

 
 
Ba Lan lo lắng khi ông Biden có thể ‘giải cứu’ Nord Stream 2?
icon

Bốn năm nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump rất khó khăn trong quan hệ giữa Moscow và Washington. Với ông Biden, triển vọng không thể tốt hơn. Tuy nhiên, ở một số khía cạnh vẫn có thể tiến triển và điều này gây khó chịu cho Ba Lan.

 
Hàng xóm phá chuồng cọp, giải cứu gia đình 3 thế hệ khỏi đám cháy
icon

Những người hàng xóm dũng cảm đã phá chuồng cọp để cứu gia đình 3 thế hệ bị mắc kẹt trong ngôi nhà cháy ở Philippines. 

 
Phụ nữ Triều Tiên đổ xô đi làm đẹp trước Ngày của Mẹ
icon

Trước dịp lễ quan trọng Ngày của Mẹ 16/11, nhiều phụ nữ Triều Tiên đã tới các salon làm tóc để làm đẹp. 

 
Washington Post dự đoán ba kịch bản cho ông Trump
icon

Các chuyên gia của Washington Post tin rằng, cho đến nay Tổng thống Trump vẫn phủ nhận kết quả bầu cử mà truyền thông đưa ra và có thể có 3 kịch bản xảy ra đối với tương lai của ông Trump.

 
Ông Trump tính tấn công cơ sở hạt nhân Iran?
icon

Dù còn 2 tháng tại nhiệm, nhưng mới đây, Tổng thống Donald Trump đã yêu cầu các quan chức Mỹ đưa ra phương án tấn công cơ sở hạt nhân chính của Iran.