Tân Mai lắp đặt dây chuyền sản xuất nhà máy giấy công suất 150.000 tấn/năm

Với tổng vốn đầu tư 2.757 tỷ đồng, Công ty CP Tân Mai Miền Đông đã bắt đầu lắp đặt dây chuyền sản xuất giấy bao bì với công suất 150.000 tấn giấy/năm tại huyện Long Thành, Đồng Nai.

Tập đoàn Tân Mai vừa triển khai lắp đặt dây chuyền sản xuất nhà máy giấy công suất 150.000 tấn/năm tại Đồng Nai.

Đầu tháng 9/2018, Công ty CP Tân Mai Miền Đông đã tổ chức lễ triển khai thực hiện hợp đồng cho việc lắp đặt dây chuyền sản xuất giấy bao bì công nghiệp với quy mô: 150.000 tấn giấy/năm và chuyển giao công nghệ vận hành từ công ty Elof Hanson Internation AB.

Nhà máy Giấy Tân Mai Miền Đông nói trên đặt tại ấp Tập Phước, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, tổng vốn đầu tư 2.757 tỷ đồng. Hiện toàn bộ máy móc thiết bị mua từ nhà máy Gaspesia tại Canada để đầu tư cho dự án đã được nhập hết về.

Công ty CP Tân Mai Miền Đông đã thực hiện việc kiểm kê đánh giá lại toàn bộ thiết bị cũng như hoàn tất san lấp mặt bằng và xây dựng một số hạng mục chính phục vụ cho dự án như nhà văn phòng, nhà kho, tường rào, đường nội bộ. Thời gian lắp đặt dây chuyền nhà máy dự kiến gần 2 năm.

Ngoài nhà máy Giấy Tân Mai Miền Đông, ông Trần Đức Thịnh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Mai cho biết tập đoàn đang thúc đẩy tiến độ nhà máy bột giấy và giấy Tân Mai - Kon Tum. Dự án đang hoàn thiện thiết kế kỹ thuật, thiết kế xây dựng và sẽ tổ chức đấu thầu xây dựng nhà xưởng, mua máy móc thiết bị bổ sung trong năm 2018.

Theo ông Thịnh, tập đoàn phấn đấu hoàn thành nhà máy bột giấy và giấy Tân Mai - Kon Tum vào cuối năm 2019 và đưa vào hoạt động vào đầu quý I/2020. Nhà máy này có quy mô gần 58ha, công suất 70.000 tấn bột giấy/năm với tổng đầu tư 1.700 tỷ đồng.

Trung Ca

Kiều bào được “mua đất, mua nhà” sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản

Việc Luật Đất đai năm 2024 quy định người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam nhằm khuyến khích, góp phần thúc đẩy đầu tư và thu hút kiều hối từ công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài vào trong nước.

Đoàn khách Hạ Long tố nhà hàng ở Hải Dương 'chặt chém' hoá đơn gần 6 triệu

Cho rằng bị "chặt chém" sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, thành viên trong nhóm thực khách đã đăng bài lên mạng xã hội.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.