"Sinh vật lạ" đầy lông lá mắc cạn trên bờ biển Siberia

Một quái vật to lớn, mình đầy lông lá trôi dạt vào bờ biển Thái Bình Dương của bán đảo Kamchatka, Siberia khiến người dân địa phương sửng sốt không biết là loài nào.

Sinh vật lạ, mình đầy lông lá mắc cạn trên bờ biển Siberia

Theo tờ Express, sinh vật lạ dạt vào bán đảo Kamchatka, Siberia từ biển Bering không có phần mặt và đôi mắt rõ ràng.

Sinh vật lớn gấp ba lần một người đàn ông trưởng thành và có xúc tu, khiến một số người suy đoán nó là mực khổng lồ. Xác nó bốc mùi khó chịu nhưng con vật quá nặng nên người dân địa phương khó di chuyển được.

Svetlana Dyadenko, cư dân địa phương, người trông thấy xác con vật cho biết: "Điều thú vị nhất đối với tôi là sinh vật này được bao phủ bởi bộ lông hình ống. Nó có phải là sinh vật cổ đại nào đó không. Tôi mong các nhà khoa học có thể tìm hiểu về nó".

Một số nhân chứng cho rằng đây là một phần của con voi khổng lồ bị đóng băng trong lớp băng vĩnh cửu bên dưới biển đã lâu.

Nhà sinh vật học hải dương Sergei Kornev tại Viện ngư nghiệp và hải dương học Nga (VNIRO) cho biết con vật nhiều khả năng thuộc về cá voi chết đã lâu. 

Ông nói: "Dưới tác động của nước biển, thời gian và những động vật từ nhỏ nhất tới lớn nhất, cá voi sẽ có hình dạng kỳ lạ. Đây chỉ là một phần cơ thể cá voi, không phải cả con".

Hoàng Dung (lược dịch)

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !