Quảng Bình-điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư

Đó là chủ đề của Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2018, dự kiến tổ chức vào ngày 22/7 tại thành phố Đồng Hới.

UBND tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp cùng Sở KHĐT và Sở TT&TT tổ chức buổi họp báo nhằm cung cấp thông tin về hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2018.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2018 sẽ là diễn đàn tập hợp, thu hút các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ, đối thoại với chính quyền, doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh, khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh ở tỉnh Quảng Bình.

UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức họp báo cung cấp thông tin về Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018

Tham dự hội nghị dự kiến sẽ có khoảng 500 đại biểu, gồm đại diện lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, các Bộ ban ngành Trung ương và một số tỉnh thành trong cả nước, Tổng lãnh sự quán một số nước tại Việt Nam; các Hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước, Các tổ chức tài chính quốc tế; các chuyên gia kinh tế, diễn giả trong và ngoài nước; Các doanh nghiệp, nhà đầu tư tiềm năng trong và ngoài nước, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

Tại hội nghị, UBND tỉnh Quảng Bình sẽ cung cấp, giới thiệu cho các nhà đầu tư 48 dự án thuộc 5 lĩnh vực du lịch, dịch vụ, thương mại; lĩnh vực công nghiệp; lĩnh vực nông nghiệp; lĩnh vực y tế, đào tạo; lĩnh vực cơ sở hạ tầng.

Vừa qua, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức hội nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư như Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Philippine; tổ chức Hội thảo gặp gỡ các nhà đầu tư tiềm năng 2018 tại thành phố Hà Nội. 

Quảng Bình - điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Dự kiến vào đầu tháng 7/2018, tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Singapore với sự tham gia từ 80-100 Nhà đầu tư và các Hiệp hội doanh nghiệp tại Singapore. Tỉnh phối hợp với Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thảo Hợp tác phát triển du lịch - Kết nối các di sản thế giới tại Việt Nam.

“Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, tỉnh Quảng Bình sẽ làm hết sức mình, thực sự sát cánh, đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có hiệu quả bền vững, bởi thành công của doanh nghiệp chính là sự đóng góp vào phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Quảng Bình”-ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ.

Thanh Hà

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.