PVFCCo hoàn thành tốt kế hoạch 9 tháng năm 2017

Chiều ngày 18/10, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức Hội nghị “Sơ kết công tác Đảng và hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ kế hoạch quý IV/2017”.

Tham dự Hội nghị về phía Đảng ủy Tổng Công ty (TCT) có đồng chí Lê Cự Tân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Đoàn Văn Nhuộm - Tổng giám đốc; các đồng chí trong Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát; các đồng chí lãnh đạo các Ban, Văn phòng TCT, các đơn vị thành viên, các tổ chức đoàn thể TCT.

Tại Hội nghị, ông Lê Cự Tân, - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVFCCo - đã báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty trong 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2017. Ông Đoàn Văn Nhuộm, Tổng Giám đốc PVFCCo đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD), triển khai các dự án trong 9 tháng đầu năm 2017, các nhiệm vụ trọng tâm và triển khai kế hoạch quý IV/2017.

Theo đó, nhìn chung PVFCCo đã cơ bản hoàn thành khá tốt các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra về: Sản xuất an toàn; sản lượng SXKD, lợi nhuận, nộp Ngân sách nhà nước, tiết kiệm chống lãng phí…

Tại phần thảo luận, để khắc phục những khó khăn khách quan ảnh hưởng tới kinh doanh phân bón do một số địa phương liêp tiếp chịu thiệt hại của các cơn bão, lũ và chưa vào vụ, các đồng chí tham dự Hội nghị đã đóng góp những ý kiến hữu ích và thiết thực, đề ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả của công tác SXKD. Đặc biệt là trong những tháng cuối năm, các Ban chức năng của Tổng Công ty sẽ hỗ trợ mạnh mẽ và các công ty vùng miền cũng sẽ nỗ lực trong việc phân phối sản phẩm phân bón đến các đại lý, phấn đấu hoàn thành kế hoạch cả năm 2017.

Hiền Anh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !