Phó Chủ tịch QH Huỳnh Ngọc Sơn dâng hương tại phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 24 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, ngày 21-12, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn, cùng Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh phía Bắc đã đến dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và kiểm tra công tác bảo vệ khu an táng Đại tướng tại Vũng Chùa.
Phó Chủ tịch QH Huỳnh Ngọc Sơn dâng hương tại phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp - ảnh 1
Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội cùng Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh phía Bắc dâng hương tại phần mộ Đại tướng.

Sau khi nghe đại tá Nguyễn Văn Phúc, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh báo cáo tình hình, nhiệm vụ bảo vệ trước, trong và sau lễ an táng Đại tướng tại Vũng Chùa, đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội đã biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ BĐBP Quảng Bình đã khắc phục khó khăn trong suốt thời gian qua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội cũng nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ các đơn vị cần gắn bó mật thiết với cấp ủy, chính quyền địa phương và tận tình hướng dẫn nhân dân cả nước đến thăm viếng Đại tướng trong tư thế nghiêm trang, lịch sự; tăng cường công tác chăm lo sức khỏe cho bộ đội để bảo đảm tốt công tác bảo vệ khu vực an nghỉ của Đại tướng trong thời gian lâu dài.

Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn đại biểu cũng đã đi kiểm tra tình hình xung quanh khu an táng của Đại tướng tại Vũng Chùa, đồng thời thăm hỏi, tặng quà động viên lực lượng bảo vệ khu vực an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đây là tình cảm thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước dành cho lực lượng Bộ đội Biên phòng Quảng Bình, là động lực thôi thúc ý chí quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia trong tình hình mới.

Nguồn: Báo Quảnh Bình


Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !