Phi công bất ngờ trông thấy UFO bay sát máy bay

Cơ quan Hàng không Ireland đang điều tra một sự việc sau khi hai phi công báo cáo nhìn thấy vật thể bay không xác định ngoài khơi bờ biển phía tây nam đất nước này.

Theo tờ cbs news, phi công của hãng hàng không British Airways liên lạc với trung tâm kiểm soát không lưu ở sân bay Shannon lúc 6h47 hôm 9/11 theo giờ địa phương để kiểm tra có hoạt động diễn tập quân sự nào trong khu vực không bởi cô trông thấy một vật thể "di chuyển rất nhanh".

Chuyên viên kiểm soát không lưu trả lời không có hoạt động quân sự nào đang diễn ra.

Phi công nói: "Nó đã di chuyển rất nhanh. Nó xuất hiện ở phía bên trái chúng tôi và nhanh chóng quay về phía bắc. Chúng tôi đã thấy một ánh sáng rực rỡ rồi sao đố biến mất với tốc độ cực nhanh".

Một phi công khác từ trên chuyến bay VS76 của hãng hàng không Virgin Atlantic Airlines bay từ Orlando tới Manchester cũng báo cáo trông thấy vật thể bay không xác định. 

Phi công này cho biết: "Có khả năng là một thiên thạch hoặc một vật thể lạ nào đó không có trên Trái Đất. Nó dường như gồm nhiều đối tượng theo cùng một quỹ đạo và rất sáng".

Cơ quan hàng không Ireland cho biết họ đang tiến hành điều tra theo quy trình và chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Vào tháng 3/2018, hai phi công ở Mỹ cũng tuyên bố đã thấy UFO bay sát sườn máy bay của họ trong không phận của Arizonna. Ngay sau đó, Cục hàng không liên bang Mỹ đã thừa nhận họ không biết rõ về đối tượng đó.

H.D (lược dịch)

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !