Phải làm gì khi biết vợ và người yêu cũ cấu kết để lừa chồng

Khoảng ấy thời gian tôi luôn tin tưởng vợ, tin rằng vợ tôi nói thật nhưng không ngờ tôi lai bị họ câu kết với nhau lừa dối bao năm nay. Thực sự tôi không biết phải làm gì nữa.

Tôi năm nay 34 tuổi, đã kết hôn 6 năm và có 2 con trai, cháu lớn 5 tuổi, cháu bé 6 tháng tuổi. Có thể nói tôi là người đàn ông thành đạt, vì tôi làm việc ở nước ngoài từ khi học xong đại học. Tôi tốt nghiệp năm 2004 và đi làm việc ở nước ngoài đến năm 2007 tôi mới về Việt Nam, yêu và lấy vợ. Cuộc sống của tôi bây giờ khá hạnh phúc, khi tôi cưới vợ được một năm thì để vợ ở nhà nuôi con và khi con được 7 tháng cô ấy gửi con cho ông bà ngoại và sang với tôi, sống cho có vợ có chồng.

Phải làm gì khi biết vợ và người yêu cũ cấu kết để lừa chồng - ảnh 1

Thực sự tôi không biết phải làm gì nữa.

Tôi là người theo đạo thiên chúa giáo, vì thế, việc quan hệ trước hôn nhân là rất khắt khe, nên quan điểm của tôi phải tìm được cho mình một cô gái đoan trang và hiền dịu, thành thật mà nói vì tôi thành đạt sớm nên tồi rất tự tin để đi yêu và tìm cho mình một người vợ như ý muốn. Gặp em – vợ tôi bầy giờ – tôi đã yêu và cưới sau khi quen nhau 1 năm. Khi quan hệ lần đầu tiên, sau khi đã ăn hỏi xong (tôi cho mình có thể quan hệ TD vì chỉ còn ít thời gian nữa là cưới), tôi biết được vợ mình không còn trinh trắng, và tạo cơ hội cho cô ấy nói thật cho mình. Cô ấy thừa nhận rằng qua mối tình đầu vụng dại, đã trao thân cho người yêu đến trước anh, để minh chứng cho điều này cô ấy đã cho tôi số điện thoại để tôi liên lạc với người đàn ông đó. Anh này cũng thừa nhận đã sống với nhau như vợ chồng và duy nhất với người đàn ông này trước khi đến với tôi. Lúc đó tôi rất đau khổ và dằn vặt vợ mình, nhưng sau đó tôi đã bỏ qua và sống hạnh phúc cho tới bây giờ là 6 năm.

Vì tôi thường phải đi làm xa, thỉnh thoảng mới về, mọi tài khoản của công ty tôi đều đưa cho vợ quản lí. Nhưng cách đây 2 ngày tôi có vào facebook và có nói chuyện với người vợ vừa mới cưới của người đàn ông kia (tức người đàn ông đã thừa nhận lấy đi sự trinh trắng của vợ tôi) thì biết được quá khứ xấu xa của vợ mình. Người đàn ông này không phải là người duy nhất quan hệ và trao thân đầu tiên mà là nhiều người khác nữa, vì yêu vợ tôi, sợ tôi biết quá khứ xấu xa của vợ tôi mà cấu kết với vợ tôi để lừa dối tôi. Vợ tôi cầu xin người đàn ông này thừa nhận với tôi là người đã đến với cô ấy đầu tiên và duy nhất. Khoảng ấy thời gian tôi luôn tin tưởng vợ, tin rằng vợ tôi nói thật nhưng không ngờ tôi lai bị họ câu kết với nhau lừa dối bao năm nay. Thực sự tôi không biết phải làm gì nữa. Tôi là người đàn ông luôn lo lắng cho gia đình, từ khi lấy tôi tới giờ vợ tôi chỉ ở nhà nuôi con, tôi không cho làm một việc gì. Cô ấy đã lợi dụng tình yêu của người đàn ông kia làm lá chắn để che dấu mọi quá khứ xấu xa để đến với tôi và luôn lừa dối tôi. Theo mọi người thì tôi nên xử sự thế nào cho trọn vẹn? Cho đến bây giờ tôi chưa nói cho vợ tôi biết về việc tôi đã phát hiện ra bí mật mà cô ấy đã cố che dấu.

Theo Hạnh phúc gia đình

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Con trai NSND Trần Nhượng mắc sai lầm, vợ ghen tới độ phải ngủ nhà hàng xóm

Đạo diễn Trần Bình Trọng, con trai NSND Trần Nhượng thẳng thắn thừa nhận từng mắc sai lầm, vợ đã tha thứ.

Cây quất Tết khiến bố vợ thay đổi thái độ với con rể nghèo

Mấy năm làm rể, tôi chưa từng có được ánh mắt thiện cảm hay nụ cười đồng cảm của bố vợ chỉ bởi tôi kém cỏi hơn các chàng rể khác trong nhà.

Cha mẹ ơi, xuân này con đã trở về!

Xuân năm nay, anh em tôi vẫn về, để đoàn tụ cùng mẹ cha trong nén nhang trầm nghi ngút.

Người đàn ông gặp biến cố nơi xứ người, thức tỉnh nhờ câu nói của vợ

Vụ tai nạn lao động đã cướp đi đôi tay của chàng kỹ sư trẻ tuổi. Biến cố ập đến đột ngột khiến Sỹ nhiều lần bất lực, chông chênh trước cuộc đời, song câu nói của vợ đã làm anh thức tỉnh.

Đang cập nhật dữ liệu !