Ông Phạm Tuấn Vinh tái đắc cử Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra 55 người vào Ban chấp hành, ông Phạm Tuấn Vinh tái đắc cử Bí thư Tỉnh đoàn nhiệm kỳ mới.

Có khoảng 500 đại biểu đến tham dự đại hội.

Sáng ngày 8/10, tại TP Vinh, Tỉnh đoàn Nghệ An đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2022 với sự tham dự của 500 đại biểu.

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, tuổi trẻ tỉnh Nghệ An đã thi đua thực hiện có hiệu quả 2 phong trào lớn của Đoàn “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp”.

Những năm qua, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi tỉnh Nghệ An được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn xếp vào nhóm dẫn đầu của cả nước, được Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các ngành và xã hội ghi nhận, đánh giá cao.

Những năm qua, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi tỉnh Nghệ An được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn đánh giá cao.

Đóng góp tích cực trong thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; phát huy vai trò tiên phong của thanh niên trong thực hiện các chủ trương lớn của tỉnh và các phong trào do Trung ương Đoàn phát động; tạo điều kiện, môi trường thuận lợi cho thanh thiếu nhi được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.

Ông Phạm Tuấn Vinh tái đắc cử Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An khóa 2017 -2022.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Tỉnh đoàn khóa XVII gồm 55 người. Trong số này, 15 đồng chí được bầu vào Ban thường vụ, ông Phạm Tuấn Vinh tái đắc cử Bí thư Tỉnh đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022; 4 Phó bí thư gồm: Nguyễn Thị Thơm (SN 1981), Chu Đức Thái (SN 1982), Lê Văn Lương (SN 1984), Nguyễn Xuân Tiệp (SN 1987).

Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu gồm 15 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết, đại diện cho tuổi trẻ tỉnh Nghệ An tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI tại Thủ đô Hà Nội trong thời gian tới.

Đôi nét về Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An Phạm Tuấn Vinh.
Ông Phạm Tuấn Vinh (SN 1981, trình độ Thạc sỹ, quê quán tại Thanh Chương, Nghệ An).
Trước khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh đoàn, ông Phạm Tuấn Vinh đã từng công tác tại Ban Quản lý dự án Thủy điện 2, UBND tỉnh Nghệ An; từ tháng 10/2012 được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Tỉnh đoàn; tháng 12/2014 giữ chức vụ Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chỉ huy trưởng lực lượng TNXP, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh đoàn.
Ngày 15/10/2016, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức hội nghị Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012- 2017, kỳ họp lần thứ 11. Ông Phạm Tuấn Vinh - Phó bí thư thường trực giữ chức vụ Bí thư Tỉnh đoàn cho đến nay.
Việt Hòa

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !