Những luật định lạ lùng về "chuyện ấy" tại nước Mỹ

Một số điều luật liên quan đến "chuyện ấy" có thể rất lạ lùng đến mức khó tin nhưng nếu không biết, bạn dễ gặp những phiền toái không mong muốn trên đất Mỹ.

1. Ria mép bị coi là bất hợp pháp ở bang Indiana, Mỹ nếu bạn định hôn người khác.

2. Tại Ames, bang Iowa, Mỹ, các ông chồng uống hơn ba vại bia khi lên giường với vợ bị coi là phạm luật.

Những luật định lạ lùng về

3. Ở Kentucky, phụ nữ chỉ có thể mặc đồ bơi trên đường cao tốc nếu cô ấy được ít nhất hai nhân viên cảnh sát có trang bị dùi cui hộ tống.

4. Bạn không được phép mặc dạng áo corset ở bang Merryville, Missouri, Mỹ. Có vẻ như “đặc quyền của vòng một tròn trịa” bị coi là không phù hợp tại đây.

5. Còn ở Connorsville, Wisconsin, một người đàn ông bị coi là phạm luật nếu “xuất binh” khi bạn gái hay vợ anh ta đạt cực khoái. Nhưng hãy nghĩ thử xem, điều này chắc chắn không khả thi khi “yêu”.

6. Tại Arkansas, ngoại tình bị phạt từ 20 - 100 USD. Còn ở California thì sao? Tội đó sẽ phải chịu mức phạt tới 1.000 USD.

7. Làm “chuyện ấy” trong xe cứu thương ở Tremonton, Utah sẽ bị coi là phạm luật.

8. Ở Cottonwood, Arizona, cặp vợ chồng nào làm “chuyện ấy” trong xe ô tô bị xịt lốp sẽ bị phạt tiền và mức phạt sẽ tăng gấp đôi nếu “yêu” ở băng ghế sau.

9. Nếu hơi thở của một người đàn ông có mùi tỏi, hành hoặc cá mòi ở Alexandria, Minnesota mà muốn “yêu” vợ sẽ bị coi là vi phạm pháp luật.

10. Nếu sống ở Newcastle, Wyoming, bạn không được phép “gần gũi” khi đứng bên trong một cửa hàng bán thịt đông lạnh.

11. Khi tới bang Texas, nếu sở hữu hơn 6 loại đồ chơi tình dục, chủ nhân của chúng bị khép vào tội có hành vi khiêu dâm. Trong khi đó, tại Arizona, bạn không được phép có nhiều hơn hai món.

12. Tại Minnesota, bất kỳ người đàn ông nào gần gũi với một con cá sống cũng bị coi là phạm pháp. Nhưng với phụ nữ, điều đó hoàn toàn bình thường.

Những luật định lạ lùng về

13. Tại Washington, hành vi quan hệ với một trinh nữ sẽ là bất hợp pháp, kể cả đó là đêm tân hôn của bạn. Vậy thì có lẽ, các cô gái tại đây phải tự biến mình thành phụ nữ trước khi muốn làm “chuyện ấy” với người khác phái.

14. Nếu “yêu” một chú hề dạy thú ở Massachusetts với sự hiện diện của những con ngựa, bạn sẽ phạm luật.

15. “Giao ban” ở sân trước nhà sau khi mặt trời lặn là bất hợp pháp ở Bozeman, Montana nếu bạn… nude.

Theo VTV Online

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Con trai NSND Trần Nhượng mắc sai lầm, vợ ghen tới độ phải ngủ nhà hàng xóm

Đạo diễn Trần Bình Trọng, con trai NSND Trần Nhượng thẳng thắn thừa nhận từng mắc sai lầm, vợ đã tha thứ.

Cây quất Tết khiến bố vợ thay đổi thái độ với con rể nghèo

Mấy năm làm rể, tôi chưa từng có được ánh mắt thiện cảm hay nụ cười đồng cảm của bố vợ chỉ bởi tôi kém cỏi hơn các chàng rể khác trong nhà.

Cha mẹ ơi, xuân này con đã trở về!

Xuân năm nay, anh em tôi vẫn về, để đoàn tụ cùng mẹ cha trong nén nhang trầm nghi ngút.

Người đàn ông gặp biến cố nơi xứ người, thức tỉnh nhờ câu nói của vợ

Vụ tai nạn lao động đã cướp đi đôi tay của chàng kỹ sư trẻ tuổi. Biến cố ập đến đột ngột khiến Sỹ nhiều lần bất lực, chông chênh trước cuộc đời, song câu nói của vợ đã làm anh thức tỉnh.

Đang cập nhật dữ liệu !