Nghệ An: Truy bắt đối tượng đâm hàng xóm tử vong tại ruộng mía
![]() |
Ảnh minh họa. |
Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều ngày 17/12, anh Đoàn Văn Hiển (SN 1970, trú tại xóm Đồng Song, xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) đang làm ở ruộng mía của gia đình thì bất ngờ gặp anh Cao Hữu Bình (SN 1980, là người trú cùng xóm) đi ngang qua.
Do 2 người đã từng có nhiều lần xảy ra mâu thuẫn nên sau khi gặp nhau ở ruộng mía đã tiếp tục to tiếng với nhau. Bất ngờ Bình cầm dao chém anh Hiển nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Nhận được tin báo, Công an xã Nghĩa Yên phối hợp với Công an huyện Nghĩa Đàn đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường; đồng thời báo lực lượng Công an tỉnh Nghệ An để về khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc. Đối tượng Bình đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây án. Hiện cơ quan công an đang truy bắt.
