Ly dị ngay đêm tân hôn khi cô dâu trút khăn che mặt

Hoàn toàn ngược lại với câu “yêu ngay cái nhìn đầu tiên”, một chú rể Ả Rập Xê Út đã yêu cầu được ly dị ngay và luôn khi cô dâu trút khăn cho mặt trong ngày cưới.
Ly dị ngay đêm tân hôn khi cô dâu trút khăn che mặt - ảnh 1

Cả cô dâu và chú rể ở Ả Rập Xê Út đã đồng ý làm đám cưới mà không cần nhìn thấy mặt.

Một chú rể đã nhẫn tâm yêu cầu ly hôn ngay trong ngày cưới của mình khi lần đầu tiên cô dâu trút mạng che mặt.

Người chồng Ả Rập Xê Út có vẻ đã ngay lập tức thay lòng đổi dạ khi vợ mình gỡ bỏ mạng che mặt để chụp ảnh gia đình trong ngày trọng đại.

Theo Nhật báo Okaz của Ả Rập Xê Út, người đàn ông đã bất ngờ bật dậy và tuyên bố ông muốn ly dị ngay lập tức.

“Em không giống với tưởng tượng của tôi”, ông nói với cô dâu của mình, “Anh xin lỗi, nhưng anh muốn ly dị”.

Cặp vợ chồng đã từng thống nhất chấp nhận cuộc hôn nhân được sắp đặt mà không cần gặp mặt, tờ Okaz cho biết. “Chú rể nói rằng ông không được nhìn thấy mặt cô dâu trước khi kết hôn”, tờ báo đưa tin, “Khi ông ấy đề nghị ly dị, cô dâu sụp đổ và đám cưới biến thành một đêm đầy nước mắt”.

Khách mời đám cưới đã cảm thấy sốc tại tiệc được tổ chức ở Medina, một thành phố phía tây Ả Rập Xê Út. Họ cũng đã cố gắng dàn xếp cuộc tranh luận. Tuy nhiên, có vẻ như sự nhiệt tình của khách mời đã không được đáp lại. Suốt tuần trăng mật, cặp đôi vẫn không thể giải quyết được sự bất đồng quan điểm và khác biệt của họ.

Trước đó, một ông chồng người Ả Rập Xê Út cũng đã gây sốc trên các phương tiện truyền thông khi tuyên bố ly dị vợ vì vợ đã không trả lời các tin nhắn WhatsApp của mình.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ trang điện tử của tờ Telegraph (Anh), một nhật báo khổ rộng phát hành buổi sáng hàng ngày tại Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác.

Minh Anh (lược dịch)

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Con trai NSND Trần Nhượng mắc sai lầm, vợ ghen tới độ phải ngủ nhà hàng xóm

Đạo diễn Trần Bình Trọng, con trai NSND Trần Nhượng thẳng thắn thừa nhận từng mắc sai lầm, vợ đã tha thứ.

Cây quất Tết khiến bố vợ thay đổi thái độ với con rể nghèo

Mấy năm làm rể, tôi chưa từng có được ánh mắt thiện cảm hay nụ cười đồng cảm của bố vợ chỉ bởi tôi kém cỏi hơn các chàng rể khác trong nhà.

Cha mẹ ơi, xuân này con đã trở về!

Xuân năm nay, anh em tôi vẫn về, để đoàn tụ cùng mẹ cha trong nén nhang trầm nghi ngút.

Người đàn ông gặp biến cố nơi xứ người, thức tỉnh nhờ câu nói của vợ

Vụ tai nạn lao động đã cướp đi đôi tay của chàng kỹ sư trẻ tuổi. Biến cố ập đến đột ngột khiến Sỹ nhiều lần bất lực, chông chênh trước cuộc đời, song câu nói của vợ đã làm anh thức tỉnh.

Đang cập nhật dữ liệu !