Lửa trùm lên căn nhà 6 tầng ở Hà Nội

Khoảng 17h15, sau tiếng nổ lớn, một ngọn lửa bốc lên từ tầng 4 một toà nhà 6 tầng rồi nhanh chóng bao trùm lên cả toà nhà. Rất may những người trong nhà kịp chạy thoát.

Theo người dân sống quanh khu vực cho biết, thời điểm trên họ nghe thấy 1 tiếng nổ lớn, sau đó đám cháy bốc lên từ tầng 4 và 5 của ngôi nhà số 59 đường Tân  Xuân (Xuân Đỉnh, Hà Nội).

Người dân nhanh chóng báo cho lực lượng cứu hỏa. Ít phút sau, 8 xe cứu hỏa trong đó có 1 xe thang cùng hàng chục cảnh sát phòng cháy chữa cháy đến hiện trường.

Được biết, chủ nhà tên Huân, lúc xảy ra vụ cháy trong nhà có 4 người gồm ông Huân, một thanh niên tên Tùng và 2 cháu nhỏ, rất may tất cả đều chạy thoát ra ngoài. Chủ nhà cho biết, thấy khói từ tầng 5 nên cùng Tùng bế 2 cháu nhỏ chạy ra ngoài.

Sau nửa tiếng chữa cháy tích cực, lực lượng cứu hỏa đã dập tắt đám cháy. Tuy nhiên tài sản ở tầng 4 và 5 của tòa nhà đã bị thiêu rụi.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy. 

Dưới đây là một số hình ảnh hiện trường vụ cháy:

Lửa trùm lên căn nhà 6 tầng ở Hà Nội - ảnh 1
Lửa trùm lên căn nhà 6 tầng ở Hà Nội - ảnh 2
Lửa trùm lên căn nhà 6 tầng ở Hà Nội - ảnh 3
Lửa trùm lên căn nhà 6 tầng ở Hà Nội - ảnh 4
Lửa trùm lên căn nhà 6 tầng ở Hà Nội - ảnh 5
Lửa trùm lên căn nhà 6 tầng ở Hà Nội - ảnh 6
Lửa trùm lên căn nhà 6 tầng ở Hà Nội - ảnh 7
Xuân Phú

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !