Lộ diện smartphone có thiết kế lạ mắt từ Sony

Mẫu smartphone có tên mã là Nypon sẽ là smartphone đầu tiên mang thương hiệu Sony (mà không phải Sony Ericsson), sau khi công ty này mua lại toàn bộ cổ phần của đối tác Ericsson.

Lộ diện smartphone có thiết kế lạ mắt từ Sony

Lộ diện smartphone có thiết kế lạ mắt từ Sony

Chỉ một ngày sau khi dòng smatphone Xperia Arc HD với tên mã là Nozomilộ diện, những hình ảnh về mẫu LT22 hay còn gọi là Sony Nypon tiếp tục được đăng tải trên một blog Trung Quốc. Smartphone đầu tiên mang nhãn hiệu Sony vẫn thuộc dòng Xperia, sở hữu thiết kế siêu mỏng với một đường uốn cong ở phần thân trên của máy khá lạ mắt.

Theo những thông tin rò rỉ, Sony Nypon sẽ ra mắt vào giữa năm 2012, thời điểm Sony tiếp nhận hoàn toàn thương hiệu Sony Ericsson. Máy được trang bị vi xử lý hai nhân ST-Ericsson NovaThor U8500 tốc độ 1GHz, màn hình 4 inch qHD, camera 8 megapixel, RAM 1GB và chạy hệ điều hành Android Gingerbread. Dự kiến, mẫu máy này cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2012 tới cùng với người anh em Nozomi.

Lộ diện smartphone có thiết kế lạ mắt từ Sony

Thanh Duy

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !