Kỷ luật Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Quảng Trị vì để lộ lọt thông tin

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Quảng Trị bị kỷ luật khiển trách do để lọt thông tin nội bộ cơ quan, nhận và trả quà không đúng quy định.

Ảnh minh họa (nguồn Internet).

Ngày 7/11, Tỉnh ủy Quảng Trị cho biết, tại kỳ họp 38, UBKT Tỉnh ủy đã ra quyết định xử lý kỷ luật Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.

Tại kỳ họp 38 của Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy do đồng chí Thái Văn Hoạt - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy chủ trì, UBKT Tỉnh ủy đã xem xét, kết luận và biểu quyết quyết định xử lý kỷ luật đối với đồng chí Lê Hữu Thọ - Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.

Cụ thể, ông Lê Hữu Thọ với cương vị là Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy và được ủy quyền giải quyết công việc của đơn vị trong thời gian thủ trưởng cơ quan điều trị tại bệnh viện. Trong quá trình xử lý công việc, ông Lê Hữu Thọ đã chủ quan, thiếu thận trọng, để lộ lọt một số thông tin nội bộ cơ quan cho người không có trách nhiệm biết (Vi phạm Quy định số 04-QĐ/UBKTTU, ngày 5/2/2017 về công tác bảo vệ bí mật trong cơ quan UBKT Tỉnh ủy).

Bên cạnh đó, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy còn vi phạm Quy định số 47-QĐ/TW ngày 1/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm là nhận quà và trả lại quà không đúng quy định.

Theo đó, UBKT Tỉnh ủy Quảng Trị kết luận, vi phạm của đồng chí Lê Hữu Thọ đã làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tập thể và cá nhân. Tuy nhiên, sau khi xem xét quá trình công tác, ông Lê Hữu Thọ có nhiều thành tích đóng góp ở nhiều cương vị khác nhau và thái độ thành khẩn, tự giác nhận khuyết điểm sai phạm.

Vì vậy, UBKT Tỉnh ủy Quảng Trị đã quyết định thi hành kỷ luật đồng chí Lê Hữu Thọ bằng hình thức Khiển trách.

Hà Oai

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !