Kiểm tra việc thực nghị quyết 12 của Đảng trong mỗi đảng viên P. An Bình

Sáng 3/10, đoàn kiểm tra thị ủy Dĩ An có buổi làm việc với Đảng ủy phường An Bình về kết quả thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Nghị quyết trung ương 4 khóa XII tại Phường Bình An.

Theo đó, Đoàn kiểm tra thị ủy Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường An Bình về kết quả thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị “ Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn liền với kế hoạch thực hiện chuyên đề 2017 gắn với Nghị quyết trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ.

Đoàn kiểm tra của Thị ủy làm việc với Đảng ủy P An Bình

Qua làm việc, đoàn kiểm tra thị ủy Dĩ An đánh giá cao công tác quán triệt, tổ chức thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị “ Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của phường An Bình trong việc đã xây dựng kế hoạch cụ thể hóa các văn bản, chỉ thị của cấp trên.

Đồng thời yêu cầu phường An Bình quan tâm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị “ Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với nghị quyết trung ương 4 khóa 12 – đặc biệt là liên hệ sát thực với nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị, đoàn thể.

Từ năm 2016 đến nay, phường An Bình đã vận động người dân hiến đất làm 2 tuyến đường giao thông với trị giá trên 1 tỷ đồng; đóng góp kinh phí giúp đỡ đột xuất và thường xuyên các hoàn cảnh khó khăn với kinh phí gần 700 triệu/ năm.

Từ đây, phường An Bình đã có 2 cá nhân được tôn vinh khen thưởng tại hội nghị tôn vinh những tấm gương bình dị mà cao quý học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM giai đoạn 2016-2017.

Hiện nay, phường An Bình duy trì các mô hình học và làm theo Bác - như mô hình chính quyền, công sở thân thiện vì nhân dân phục vụ, tổ vệ sinh môi trường, CLB phụ nữ tương thân, CLB những người tình nguyện..vv.. . Qua đây, đã vận động nhân dân tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước của địa phương.

Sỹ Đồng

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !