Huyện ủy Giao Thủy: 9 tháng hoàn thành nhiều nhiệm vụ chính trị

Ngày 9/10, Ban thường vụ huyện ủy Giao Thủy tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm 2017, triển khai nhiệm vụ quý IV/2017.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, quyết liệt của Ban Thường vụ huyện ủy, các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trong huyện đã tập trung triển khai thực hiện và toàn diện các nhiệm vụ chính trị đề ra, nổi bật là: Thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XII đạt những kết quả quan trọng, hoàn thành rà soát quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 và xây dựng quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quang cảnh Hội nghị.

Cùng với đó, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội cơ bản đạt và vượt kế hoạch năm, trong đó sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp 9 tháng ước đạt trên 700 tỷ đồng, tăng trên 14% so với cùng kỳ. 

Huyện Giao Thuỷ cũng đã hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh quy hoạch xây dựng thị trấn Ngô Đồng và thị trấn Quất Lâm, quy hoạch xây dựng vùng và đề án đề nghị công nhận đô thị Quất Lâm đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV, các công trình xây dựng do huyện làm chủ đầu tư gồm dự án xây dựng Nhà truyền thống, dự án xây dựng sân vận động huyện và dự án xây dựng Khu đô thị thị trấn Ngô Đồng tiếp tục được thi công.

Tại hội nghị các ngành chuyên môn đã thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ như công tác tổ chức cán bộ, kết nạp đảng viên mới, thi hành kỷ luật cán bộ đảng viên và tình hình sản xuất nông nghiệp, thu chi ngân sách trên địa bàn...

Minh Thư

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !