Huyện Thạch Thất, Hà Nội: Sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ lần thứ XXIII

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thạch Thất lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2015- 2020 được Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội chọn làm điểm. Đến nay, công tác chuẩn bị Đại hội đã hoàn tất.

Đảng bộ huyện Thạch Thất, Hà Nội có 48 tổ chức cơ sở Đảng, với 7.246 đảng viên, trong đó, có 6.981 đảng viên chính thức và 265 đảng viên dự bị. Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thạch Thất lần thứ XXIII (nhiệm kỳ 2015 - 2020) đã được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 28, 29, 30/6/2015. Tính đến hết ngày 12/5, Huyện ủy Thạch Thất đã chỉ đạo 48/48 Đảng bộ, chi bộ cơ sở tổ chức Đại hội thành công, đưa Thạch Thất trở thành cấp ủy đầu tiên trực thuộc Thành ủy Hà Nội hoàn thành đại hội Đảng bộ cơ sở. Trong đó, cả 4 nội dung công việc của Đại hội được thực hiện nghiêm túc, đúng mục đích, yêu cầu. 

Các báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành đều bám sát tình hình thực tiễn của địa phương để đánh giá những kết quả cũng như những hạn chế, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ qua; đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Đại hội Đảng bộ cơ sở đảng cũng đã bầu Ban Chấp hành, bầu đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, bầu một lần đủ số lượng và cơ bản đảm bảo theo cơ cấu. Nhân sự Bí thư, các Phó Bí thư cơ bản bầu đúng như dự kiến; cán bộ nữ, cán bộ trẻ được đại hội tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ nhiều hơn khóa trước.

Huyện Thạch Thất, Hà Nội: Sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ lần thứ XXIII - ảnh 1

Đại hội Đảng bộ xã Bình Yên - đơn vị làm điểm của huyện Thạch Thất Nguồn:hanoi.gov

Song song với việc tổ chức đại hội tại các chi, đảng bộ trực thuộc, công tác chuẩn bị đại hội cấp huyện cũng được khẩn trương triển khai. Đến thời điểm này, mọi công việc chuẩn bị cho Đại hội đã được huyện Thạch Thất hoàn tất. Ban Thường vụ Huyện ủy đã thành lập 4 tiểu ban và phân công nhiệm vụ rõ ràng, cụ thể cho từng cá nhân. Trong đó, công tác nhân sự được huyện hết sức chú trọng, chỉ đạo một cách chặt chẽ, đúng nguyên tắc, quy trình, công khai, dân chủ.

Ngoài ra, công tác tuyên truyền được thực hiện từ rất sớm, bằng nhiều hình thức phong phú, trực quan, sinh động. Bên cạnh đó, huyện phát động phong trào thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, được đông đảo cán bộ, đảng viên, người dân tích cực tham gia.

Điểm mới trong Đại hội Đảng bộ huyện Thạch Thất lần này là việc kiểm phiếu được thực hiện bằng máy tính để đảm bảo khách quan, nhanh chóng và chính xác. Ban Tổ chức đã nghiêm túc, chủ động trong công tác chuẩn bị theo đúng hướng dẫn của Trung ương và thành phố nhằm bảo đảm sự thành công của Đại hội. 

PV

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !