honda cr-v

Cập nhập tin tức honda cr-v

Hãng xe, đại lý “tung chiêu” tìm cú hích doanh số

Hàng loạt mẫu xe đang giảm giá mạnh tại thị trường Việt Nam. Các đại lý tung nhiều "chiêu thức" để giảm giá xe để hút khách. Không chỉ điều chỉnh giảm giá, hãng xe và đại lý còn khuyến mại phí trước bạ, tặng tiền mặt, phụ kiện, phiếu mua nhiên liệu thậm chí là tung ra chương trình nội bộ cho các đại lý với các suất mua xe giá rẻ.

Giảm giá cả trăm triệu đồng, Honda CR-V vẫn sụt giảm quá nửa doanh số

Từ tháng 4, giá Honda CR-V đã giảm mạnh tại các đại lý. Giá giảm mạnh khi không còn "bia kèm lạc", khuyến mại hay tặng kèm thêm loạt phụ kiện có giá trị vài chục triệu đồng, thế nhưng doanh số Honda CR-V vẫn sụt giảm đáng kể.

Loạt xe bán chạy nhất Việt Nam: Trật tự mới xác lập

Toyota Vios trượt dốc, nhường ngôi vương cho Honda CR-V và hàng loạt những trật tự mới được xác lập trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam.

Cùng tầm giá 1 tỷ, chọn Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Mitsubishi Outlander?

Với khoảng giá 1 tỷ đồng, Mazda CX-5 có mức giá thấp nhất, CR-V hướng đến nhóm khách hàng trẻ thích phong cách thể thao, trong khi Outlander có linh kiện nhập khẩu từ Nhật, lắp ráp tại Việt Nam.

Những mẫu xe được "săn lùng" nhiều nhất dù đội giá cả trăm triệu đồng

Nhu cầu mua xe kịp chơi Tết tăng cao khiến một số mẫu xe rơi vào tình trạng khan hiếm và đội giá, trong đó Hyundai Santa Fe 2019, Toyota Fortuner và Honda CR-V là những mẫu xe được "săn lùng" nhiều nhất.

Đang cập nhật dữ liệu !