Hội thảo quốc tế về CNTT 2015 tại Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 12

Hội thảo quốc tế về CNTT 2015 tại Việt Nam với chủ đề “Việt Nam: Khai phá tiềm năng CNTT- Tạo sức bật mới cho tăng trưởng và phát triển” dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 12 năm 2015.

Đó là nội dung buổi tiếp xã giao của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng với ông Vũ Minh Khương, Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Singapore. 
 

Hội thảo quốc tế về CNTT 2015 tại Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 12 - ảnh 1

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng tiếp xã giao ông Vũ Minh Khương, Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Singapore

Hội thảo do Hội Tin học Việt Nam và Trường Chính sách công Lý Quang Diệu (LKYSPP) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Mục tiêu của Hội thảo là tăng cường hợp tác, hỗ trợ các nước đang phát triển ứng dụng CNTT trong lĩnh vực kinh tế - xã hội.
 
Với chủ đề chính xuyên suốt của “Việt Nam: Khai phá tiềm năng CNTT- Tạo sức bật mới cho tăng trưởng và phát triển”, các phiên toàn thể sẽ bao gồm báo cáo của các diễn giả từ các doanh nghiệp và tổ chức quốc tế như LKYSPP, Microsoft, các báo cáo về hiện trạng và kinh nghiệm của các thành phố tại Việt Nam. Nội dung các chuyên đề bao gồm: Tác động của CNTT đến phát triển kinh tế- xã hội; Chương trình nghiên cứu chỉ số Thành phố thông minh; Kinh nghiệm phát triển thành phố thông minh; An ninh, An toàn thông tin…
 
Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng khẳng định sự coi trọng của Bộ đối với hoạt động của các tổ chức xã hội trong việc hỗ trợ Bộ TT&TT phát triển CNTT. Thứ trưởng bày tỏ sự ủng hộ của Bộ đối với Hội thảo quốc tế về CNTT 2015 tại Việt Nam. Qua đó, xã hội sẽ hiểu hơn vai trò của CNTT, vai trò quản lý của các địa phương. 

Đồng thời, Thứ trưởng mong muốn Hội Tin học Việt Nam và Trường Chính sách công Lý Quang Diệu phối hợp xây dựng nội dung hội thảo hấp dẫn, thu hút người nghe và có sự liên kết với các vấn đề thực tiễn.

Nguồn MIC

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !