Hào hứng trang trí cây thông Noel, "té ngửa" thấy "quái vật"

Chẳng ngờ, khi vừa ra ngoài ban công, Leanne phát hiện, có một con trăn khổng lồ đang cuốn chặt lấy cây thông Noel. Quá sợ hãi, hai người vội trốn vào trong nhà, đóng chặt cửa và chăm chú quan sát con trăn.

Giáng sinh sắp đến, rất nhiều người rục rịch chuẩn bị trang trí cây thông Noel với niềm hào hứng. Cô Leanne Chapman là một trong những người như thế.

Cô rất vui vẻ và phấn khích khi nghĩ trang trí cây thông Noel, chằng ngờ, vị khách không mời đã tới "trang trí" hộ cây thông Noel của Leanne, khiến cô và bạn trai được phen hoảng hồn, sợ hãi.

Theo thông tin đăng tải, Leanne Chapman là người Anh. Cách đây 7 năm, Leanne tới Australia du lịch, khám phá thiên nhiên hoang dã. Trong chuyến du ngoạn đó, Leanne chưa từng gặp phải trăn khổng lồ hay rắn độc. Vì vậy, cô cảm thấy nơi này rất đáng sống.

Sau nhiều lần do dự, mới đây Leanne cũng chuyển tới Brisbane, Australia để định cư cùng bạn trai mình.

Gần đây, khi trang trí cây thông Noel đón Giáng sinh và năm mới, cô Leanne chợt nhận ra, những con chim vẫn thường lui tới ban công nhà cô đột nhiên trở nên hoảng hốt, nóng nảy.

Mới đầu, Leanne không để ý thế nhưng hiện tượng lạ lùng của những con chim vẫn tiếp diễn khiến Leanne tò mò. Cô và bạn trai quyết định bước ra ban công để xem xét.

Chẳng ngờ, khi vừa ra ngoài ban công, Leanne phát hiện, có một con trăn khổng lồ đang cuốn chặt lấy cây thông Noel. Quá sợ hãi, hai người vội trốn vào trong nhà, đóng chặt cửa và chăm chú quan sát con trăn.

Sau vài giờ, Leanne và bạn trai bình tĩnh lại. Cả hai áng chừng kích thước con trăn dài khoảng 3m và cho rằng, chỉ cần con trăn không lẻn vào nhà và tấn công con người, họ sẽ không gọi điện cho chuyên gia bắt rắn đến xử lý.

Kiều Dụ/Kiến thức

Top 3 bãi biển 'phá đảo' bảng xếp hạng quốc tế tại Phú Quốc

Các bãi biển “phá đảo” nhiều bảng xếp hạng trong nước và quốc tế chính là “đặc sản” vạn người mê của Phú Quốc, đưa hòn đảo trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong top 25 hòn đảo tốt nhất thế giới do Travel & Leisure bình chọn.

Tròn mắt trước khả năng ngụy trang tài tình của báo hoa mai

Nhiếp ảnh gia chụp bức ảnh báo hoa mai ngụy trang không ai nhìn ra vị trí của nó nếu chỉ nhìn một lần.

63 chiếc thìa kim loại đủ kích cỡ trong dạ dày người đàn ông Ấn Độ

Người đàn ông 32 tuổi khiến tất cả kinh ngạc khi trong dạ dày có đến 63 chiếc thìa kim loại.

Bộ - không - thuỷ: Mọi ngả đường đều dẫn đến Quảng Ninh

Đầu tư hạ tầng hiện đại cả đường bộ - đường hàng không - đường thuỷ, đó chính là một trong các giải pháp giúp Quảng Ninh từ vùng vàng đen của Tổ quốc thành trung tâm du lịch hàng đầu cả nước.

Bất ngờ về ứng cử viên dẫn đầu cuộc thi thú cưng được yêu thích nhất nước Mỹ

Hai con chó, một con ngựa, một con bò và một con dê đang tranh cử 'Thú cưng được yêu thích nhất nước Mỹ'.

Tái tạo khuôn mặt của một mỹ nhân sống cách đây 31.000 năm

Khuôn mặt của mỹ nhân từ thời kỳ đồ đá cách đây 31.000 năm gây ấn tượng.

Hải âu nhiều tuổi nhất thế giới, sống một mình trên đảo hoang

Con chim hải âu Fulmar sống một mình trên đảo Eynhallow ở Scotland, có tuổi đời ít nhất là 45 tuổi.

Đám cưới ma của Trung Quốc, một tập tục có thể khiến bạn lạnh sống lưng

Minh hôn - còn gọi là âm hôn hay đám cưới ma - là nghi lễ kết hôn giữa hai người đã qua đời hoặc giữa một người đã khuất và một người còn sống.

Du Lịch Bắc Yên Sơn La cần được quan tâm để không lỡ cơ hội đột phá phát triển

Vùng du lịch Bắc Yên Sơn La có thiệt thòi khi không kết nối được thành cung du lịch nổi tiếng như: Sa Pa, Mộc Châu, Trạm Tấu, Hay Mù Căng Chải. Địa hình bị sông suối, núi cao chia cắt.

Ăn chân gà nhiều nhất, nhanh nhất trong 60 giây lập kỷ lục thế giới

Tại thị trấn Umlazi, ở Durban, Nam Phi, một kỷ lục thế giới mới đã xác lập cho người ăn nhiều chân gà nhất trong một phút .

Đang cập nhật dữ liệu !