Hàng chục nghìn cư dân Vinhomes được chủ đầu tư tặng quà Noel đặc biệt

Trước thềm Noel 2019 và năm mới 2020, ngày 21/12, Công ty cổ phần Vinhomes bất ngờ gửi thông báo đến toàn thể cư dân tại các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes về việc tặng quà là điện thoại thông minh Vsmart cho cư dân.

Khu đô thị Vinhomes Times City.

Trong thông báo gửi đến cư dân tại các khu đô thị, dự án của Vinhomes, ngày 21/12, CTCP Vinhomes cho biết, nhân dịp năm mới 2020, thay lời chúc mừng năm mới và tri ân cư dân, công ty gửi tặng cư dân là chủ sở hữu các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes một chiếc điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart, một sản phẩm của Tập đoàn Vingroup.

Như vậy, sẽ có hàng chục nghìn chiếc điện thoại thông minh Vsmart được trao tay các cư dân của hệ thống các khu đô thị, chung cư mang thương hiệu Vinhomes trong đợt này.

Trong thư gửi các cư dân, Vinhomes cho biết các cư dân sở hữu nhà hoặc đã ký hợp đồng mua bán tính đến hết ngày 20/12/2019 sẽ là những người được công ty tặng quà.

Theo Báo cáo tài chính hợp nhất 9 tháng đầu năm 2019, Công ty Cổ phần Vinhomes (mã chứng khoán “VHM”)  đạt  tổng doanh thu thuần hợp nhất là 37.642 tỷ đồng và lợi nhuận kế toán sau thuế của công ty mẹ là 15.323 tỷ đồng. 

Doanh thu chuyển nhượng bất động sản trong 9 tháng đầu năm 2019 của Vinhomes đạt 34.957 tỷ đồng, chiếm 93% tổng doanh thu Vinhomes. Các dự án BCC với Vingroup và các công ty con (gồm Vinhomes The Harmony, Vinhomes Imperia, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Star City Thanh Hóa và Vinhomes Skylake) đạt doanh thu 13.559 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, tổng doanh thu hoạt động cho thuê bất động sản đầu tư và doanh thu cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản đạt 2.016 tỷ đồng.

Tổng lợi nhuận kế toán trước thuế của Vinhomes trong 9 tháng đầu năm 2019 là là 21.013 tỷ đồng, cao hơn 9 tháng đầu năm 2018 khoảng 41%.

Tổng giá trị hợp đồng bán bất động sản ký mới và nhận đặt cọc mới trong 9 tháng đầu năm 2019 (bao gồm các dự án hợp tác kinh doanh với Vingroup và các công ty con) đạt 66.552 tỷ đồng, tăng 177% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tại ngày 30 tháng 9 năm 2019, tổng tài sản Vinhomes đạt 161.662 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 63.483 tỷ đồng, tăng lần lượt là 41.973 tỷ đồng và 15.338 tỷ đồng so với cuối năm 2018.

Trong quý 3 năm 2019, Công ty Cổ phần Vinhomes tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường với các hoạt động, sự kiện bán hàng sôi động tại 03 đại đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Grand Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park.

Đầu tháng 7/2019, Thành phố thông minh – công viên đầu tiên Vinhomes Grand Park vừa ra mắt đã xác lập kỷ lục bán hàng chưa từng có trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10.000 căn hộ được giao dịch thành công chỉ trong 17 ngày.

Hiền Anh
Từ khóa: Vinhomes Vinhomes tặng điện thoại cho cư dân VSmart Điện thoại thông minh VSmart Vingroup Phạm Nhật Vượng Vingroup tặng điện thoại cho cư dân Vinhomes

Chẳng cần làm gì, doanh nghiệp này 'ngồi không' cả năm cũng thu 700 tỷ từ đền bù đất

Với mảng kinh doanh chính là trồng cây cao su tự nhiên, năm 2022 CTCP Cao su Phước Hoà (PHR) thu về xấp xỉ 700 tỷ đồng từ đền bù đất, thế nhưng giá cổ phiếu PHR lại giảm mạnh nhất so với các công ty cùng ngành.

Áp lực bán mạnh, chứng khoán quay lại vùng giá trước dịch Covid-19?

Thanh khoản vẫn duy trì ở mức dưới trung bình 50 phiên, cho thấy dòng tiền còn dè dặt và áp lực cung vẫn đang chi phối thị trường.

Giải mã sức hấp dẫn từ Shophouse khối đế The Matrix One

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội tại Dự án đã đi vào hoạt động cùng tiềm năng khai thác cho thuê, kinh doanh đa dạng, shophouse khối đế The Matrix One với chính sách bán hàng hấp dẫn mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho chủ sở hữu và các nhà kinh doanh tài ba.

Khó khăn bủa vây các doanh nghiệp dệt may, giá cổ phiếu giảm mạnh

Kể từ đầu năm 2022, cổ phiếu của nhiều doanh nghiệp dệt may giảm giá mạnh. Bức tranh kinh doanh của ngành dệt may từ nay đến cuối năm còn khó khăn

Ông Huỳnh Văn Thòn sở hữu khối tài sản như thế nào tại Lộc Trời?

Tập đoàn Lộc Trời của doanh nhân Nguyễn Văn Thòn tiền thân là CTCP Bảo vệ thực vật An Giang, là nhà sản xuất và kinh doanh thuốc trừ sâu lớn của Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu gạo lớn...

Đánh thuế sở hữu 'căn nhà thứ 2', giá nhà ở thành phố Kyoto đang tăng cao

Thành phố Kyoto sẽ tăng thuế với những ngôi nhà không có người ở nhằm thúc đẩy chủ nhà bán bớt hoặc cho thuê.

Shophouse Imperia Grand Plaza Đức Hoà “khuấy đảo” thị trường BĐS phía Nam

Trong bối cảnh “đói cung”, thị trường bất động sản phía Nam chứng kiến sự khuynh đảo của một số dự án mới. Điển hình tại Long An, Imperia Grand Plaza Đức Hoà đang trở thành tâm điểm với chính sách đòn bẩy tài chính ưu việt.

Chủ tịch quận Cầu Giấy: 'Lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ'

Tại Hội nghị gặp mặt, biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn quận Cầu Giấy diễn ra sáng 6/10, ông Bùi Tuấn Anh – Chủ tịch quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: 'Lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ'.

Giá bất động sản hiện mới chỉ 'cắt lãi', chưa phải ‘cắt lỗ’

Giá bất động sản từ năm 2020 đến 2021 tăng ít nhất 50%. Nếu nhà đầu tư mua ở thời điểm năm 2021 vẫn có lời. Do đó, nói “cắt lỗ” cũng không đúng mà chỉ là đang cắt trên lãi; chưa cắt vào gốc.

Hà Nội sẽ thu hồi 7 ô đất bỏ hoang để xây trường học

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh giao Sở TN&MT chủ trì, phối hợp với các sở, ngành làm việc với Tổng Công ty HUD để bàn giao dứt điểm các ô đất xây trường về quận quản lý, đầu tư trong năm 2022.