Hai năm, FLC nộp ngân sách hơn 2.300 tỷ, tuyển 5.000 nhân sự

Theo thông tin từ đại diện FLC, trong hai năm 2015 và 2016, tập đoàn đã nộp ngân sách cả nước 2.352,4 tỷ đồng, tuyển dụng trên 5.000 nhân sự, đóng góp vào đà phát triển kinh tế - xã hội chung trên toàn quốc.

Với tiêu chí “san sẻ để cùng thành công”, FLC cũng thường xuyên trích 1 - 2% lợi nhuận sau thuế để triển khai các hoạt động vì cộng đồng trên cả nước, như quỹ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, xây trường học cho trẻ em vùng cao, trao bê giống và xây nhà tình nghĩa cho người nghèo…

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Beach and Golf Resort của chủ đầu tư FLC tại tỉnh Bình Định

Hiện tại, với nhiều dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng lớn (Quảng Ninh, Đồ Sơn, Vĩnh Phúc, Sầm Sơn, Quảng Bình, Bình Định…), FLC được đánh giá đã mang lại vị thế mới cho nhiều vùng đất trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Đón hàng vạn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi năm, mang về hàng nghìn tỷ đồng doanh thu, những quần thể du lịch này đã trở thành điểm sáng kinh tế của địa phương nhận dự án, khi vừa giúp tăng thu ngân sách, vừa tạo thêm nhiều việc làm trực tiếp và gián tiếp.

Tháng 6 vừa qua, UBND thành phố Hà Nội cũng đã trao bằng khen tuyên dương FLC vì sự đóng góp vào công cuộc phát triển của kinh tế Thủ đô trong năm 2016. Giữa thời kỳ khủng hoảng thị trường bất động sản những năm 2011 tại Hà Nội, FLC là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi dám mạnh dạn mua lại những dự án tiềm năng nhưng đang bị “đóng băng”, như FLC Landmark Tower, FLC Complex Tower, FLC Green Home, FLC Ecohouse Long Biên, FLC Star Tower, Khu chức năng đô thị Đại Mỗ...

Được hồi sinh dưới bàn tay của chủ đầu tư mới, chúng không chỉ mang lại lợi nhuận cho FLC, giải quyết được một phần quan trọng hàng tồn kho, nợ xấu trên thị trường Hà Nội, mà còn góp phần thay đổi bộ mặt đô thị phía Tây thủ đô.

PV

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.