Hà Tĩnh soát xét công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII

Hà Tĩnh đã tổ chức cuộc họp soát xét công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Nam Hồng -  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban Phục vụ đại hội đã nhấn mạnh 4 nhóm công việc được nêu cụ thể của Tiểu ban Phục vụ, đề nghị Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chỉ đạo các cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, làm rõ những nét nổi bật trong nhiệm kỳ qua, đăng tải toàn văn văn kiện đại hội; thành lập các tổ kiểm tra các cụm pa-no, áp phích; tổ chức triển lãm các thành tựu KT-XH của tỉnh trước khi diễn ra đại hội và trưng bày các hình ảnh liên quan trong quá trình diễn ra đại hội.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh cũng đề nghị Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tiếp tục chỉ đạo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng giai đoạn 2010-2015 ở các địa phương, đảng ủy trực thuộc; chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức tổng kết công tác kiểm tra, giám sát cấp tỉnh. Đề nghị Ban Nội chính Tỉnh ủy chỉ đạo nắm chắc tình hình, xử lí dứt điểm các vụ việc tồn đọng. Tiếp tục soát xét từng nội dung công việc, chuẩn bị kỹ lưỡng các điều kiện đảm bảo phục vụ đại hội; tiếp tục soát xét văn kiện trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Hà Tĩnh soát xét công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII - ảnh 1

Đồng chí Trần Nam Hồng- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh chủ trì cuộc họp Nguồn:baohatinh.vn

Trong thời gian qua, tại Hà Tĩnh, để chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đại hội, Tiểu ban Phục vụ đã ban hành kế hoạch số 01 về phân công công tác chuẩn bị và phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII. Theo đó, các cơ quan, đơn vị đã chủ động chuẩn bị theo kế hoạch đã phân công.

Công tác tuyên truyền đã được đẩy mạnh với nhiều nội dung phong phú chào mừng, hướng tới đại hội Đảng các cấp. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ động xây dựng kế hoạch tuyên truyền đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; biên tập tài liệu tham khảo cho đội ngũ báo cáo viên các cấp, đồng thời chỉ đạo tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn Hà Tĩnh đã mở các chuyên trang, chuyên mục, phóng sự tuyên truyền về các phong trào thi đua, hoạt động chào mừng đại hội. Báo Hà Tĩnh đã đăng tải hơn 200 tin, bài phục vụ đại hội Đảng. Việc treo băng cờ, khẩu hiểu, chỉnh trang khu vực Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh (nơi diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh) đang được triển khai tích cực. Song song với công tác tuyên truyền, các phong trào thi đua được phát động và tổ chức rộng rãi. Đến nay, toàn tỉnh Hà Tĩnh có hơn 2.000 công trình chào mừng đã và đang được triển khai.

HT

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !