Hà Tĩnh: Khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tại "rốn lũ" Hương Khê

Với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Quê hương đổi mới”, chiều 17/1, tại Trung tâm Văn hóa huyện Hương Khê, Hội Nhà báo Hà Tĩnh phối hợp với Sở TT&TT, Sở VH-TT&DL, UBND huyện Hương Khê tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017.
Hà Tĩnh: Khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tại

Ông Nguyễn Xuân Hải, Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Tĩnh đọc diễn văn tại buổi khai mạc.

Về dự buổi khai mạc, có ông Võ Hồng Hải, Phó chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo ban ngành tỉnh và địa phương ​và các phóng viên báo chí hoạt động trên địa bàn

Thay mặt Hội Nhà báo, ông Nguyễn Xuân Hải, Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Tĩnh đọc diễn văn khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017.

Hội báo Xuân là nét đẹp truyền thống của báo giới nói chung và những người làm báo trong mỗi dịp tết đến xuân về. Thông qua trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm xuân của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

Hội báo Xuân còn thể hiện nét đặc trưng, vai trò, trách nhiệm của báo chí đối với đời sống xã hội, là dịp để những người làm báo có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm và gặp gỡ công chúng, bạn đọc để báo chí ngày càng được cải tiến và nâng cao chất lượng.

Hà Tĩnh: Khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tại

Ông Võ Hồng Hải, Phó chủ tịch HĐND tĩnh phát biểu tại buổi khai mạc.

Tại gian trưng bày Hội Báo xuân Đinh Dậu 2017, có hơn 200 đầu báo, với gần 800 ấn phẩm các loại được trình bày trang trọng. Sau khi kết thúc Hội báo, số báo này sẽ được tặng cho các điểm Bưu điện văn hóa xã và các đồn Biên phòng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, thay mặt lãnh đạo tỉnh ông Võ Hồng Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương. Với những nỗ lực đáng ghi nhận của đội ngũ những người làm báo, năm nay các ấn phẩm báo chí không những hay về chất lượng mà còn đẹp về hình thức, phản ánh đa dạng các lĩnh vực của đời sống.

Ông Hải ​mong rằng thời gian tới, đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh sẽ tiếp tục có những đóng góp trong việc tuyên truyền các nhân tố điển hình, góp phần đưa chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước vào cuộc sống.

Tại Hội Báo xuân Đinh Dậu 2017, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn cùng các nhà hảo tâm đã huy động được 209 suất quà tết (mỗi suất 500.000 đồng) trao cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Hương Khê.

Đây là một hoạt động thể hiện nét đẹp nhân văn truyền thống của dân tộc Việt Nam nói chung và của người làm báo nói riêng, góp phần giúp các em có động lực phấn đấu vươn lên trong học tập.

Hà Tĩnh: Khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tại

Hơn 200 suất quà được trao đến các em học sinh nghèo vượt khó tại buổi khai mạc

Hà Tĩnh: Khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tại

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và địa phương cắt băng khai mạc Hội Báo xuân Đinh Dậu 2017

Hà Tĩnh: Khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tại
Hà Tĩnh: Khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tại
Hà Tĩnh: Khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tại
Hà Tĩnh: Khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tại
Hà Tĩnh: Khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tại

Hơn 200 đầu báo, với gần 800 ấn phẩm các loại được trình bày trang trọng tại buổi khai mạc.

Đặng Sơn – Trương Hoa

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !