Nhặt được 24 triệu đồng ở đoạn đường vắng, người đàn ông gửi công an tìm người đánh rơi

Trên đường về nhà, anh Nguyễn Tiến Đức (Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) nhặt được số tiền 24 triệu đồng. Sau khi đăng thông tin lên mạng xã hội để tìm người đánh rơi không thành, anh Đức đã đến Công an phường Kỳ Thịnh để giao lại.
Anh Nguyễn Tiến Đức trình báo và giao lại số tiền nhặt được cho Công an phường Kỳ Thịnh.

Theo đó, vào hồi 15h30 ngày 12/9/2022, anh Nguyễn Tiến Đức (SN 1982, trú tại TDP Đông Phong, phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đến Công an phường này trình báo về việc có nhặt được số tiền 24 triệu đồng tại Ngõ 105 đường Lê Thái Tổ, TDP Tân Phong, phường Kỳ Thịnh.

Sau khi nhận được trình báo của anh Nguyễn Tiến Đức, Công an phường Kỳ Thịnh đã thông báo với Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Trung tâm Văn hoá thị xã và đăng tải trên các trang mạng xã hội để tìm người đánh rơi.

Theo Công an phường Kỳ Thịnh, hiện tại đã có một vài người đến trình báo đánh rơi tài sản. Tuy nhiên, do họ chưa cung cấp được đầy đủ thông tin, bằng chứng nên Công an phường chưa xác định được chủ sở hữu của tài sản đó nên chưa giao lại.

Trao đổi với PV Infonet, anh Nguyễn Tiến Đức cho biết: “Hôm đó vào khoảng 10h30 ngày 12/9,  trên đường đi mua ống nước trở về thì tôi phát hiện một xấp tiền buộc trong sợi dây thun nằm giữa đường, ngoài ra không có giấy tờ gì khác nên không biết của ai để trả lại cho nhanh.

Về nhà, tôi đăng thông tin lên facebook cá nhân và nhờ mọi người chia sẻ. Đến 15h chiều cùng ngày vẫn không thấy ai đến nhận nên tôi đưa số tiền này đến phường bàn giao lại để công an tìm giúp người làm mất”.

Cũng theo anh Đức, chỗ anh nhặt được tiền cách nhà gần 3km, là đoạn đường khá vắng vẻ, nhà cửa còn thưa thớt.

Trần Hoàn

‘Làng anh, làng em’ ở Thanh Hóa, hàng trăm năm không có người lấy nhau

Từ một hương ước về “làng anh, làng em”, trai gái giữa hai làng của hai xã ở Thanh Hóa suốt hàng trăm năm qua không lấy nhau.

Đào đất làm nhà, phát hiện 3 quả bom ‘khủng’

Chiều 20/3, ông Võ Văn Lợi, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hợp (huyện Tân Kỳ) cho biết, trong lúc đào đất để làm nhà, người dân trên địa bàn phát hiện 3 quả bom.

Ông lão U70 kể quá khứ đối đầu giang hồ, bắt cướp giữa Sài thành

Liên tục phát hiện, truy bắt các vụ buôn bán ma túy, trộm cướp, vị trưởng ban bảo vệ dân phố nhiều lần bị giang hồ vây ráp, đâm trọng thương.

Nữ kế toán về hưu biến rác thải thành khu vườn xanh tươi hoa trái

Ấp ủ ý định tái chế rác, bảo vệ môi trường, chị Lan Anh xin, mua lại đồ vứt bỏ, rác nhà bếp… của hàng xóm. Sau 3 năm, chị biến rác thải thành vườn rau xanh tươi hoa trái.

Hà Nội rào chắn, vận động người dân di dời khỏi chung cư nguy hiểm

Quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức rào chắn, đồng thời tiếp tục vận động các hộ dân di dời khỏi chung cư cũ G6A (phường Thành Công) để phá dỡ, xây dựng lại.

Du lịch tới Quảng Trị, 3 anh Tây vào đám cưới người lạ 'quẩy' tưng bừng

Khi đi ngang qua đám cưới của một đôi bạn trẻ ở huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị), 3 chàng trai người nước ngoài nghe tiếng nhạc vui nhộn, không ngần ngại vào gửi quà cưới và cùng gia chủ 'quẩy' tưng bừng.

Người phụ nữ nhảy, uốn éo ở chùa Bổ Đà: Chúng tôi quá vô tư

Chị Trần Thị G. người đăng clip lên mạng chia sẻ, bản thân nghĩ đơn giản, vô tư chứ không hề cố ý có những hành động trái với thuần phong mỹ tục.

Cảnh sát vạch trần 'chiêu trò' lừa mua tài liệu phòng cháy, chữa cháy

Công an khẳng định, đơn vị cảnh sát PCCC và CNCH không có chủ trương, cũng như không cử cán bộ bán tài liệu quy định về vấn đề này.

Bí thư ‘ve chai’ và hành trình gây quỹ ủng hộ người nghèo

Mô hình “Ngôi nhà 100 đồng” được dựng lên ở xã Tân Thành (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân địa phương.

Cảnh nhếch nhác bên dưới đường sắt Nhổn - ga Hà Nội

Rác thải, phế liệu dưới chân đường sắt Nhổn - ga Hà Nội gây mất mỹ quan đô thị, ô nhiễm môi trường.

Đang cập nhật dữ liệu !