Hà Nội đã bổ sung 2 Phó Bí thư thành ủy

Bà Ngô Thị Thanh Hằng và Nguyễn Thị Bích Ngọc đã được bầu làm Phó Bí thư thành ủy Hà Nội thay thế hai Phó Bí thư nghỉ hưu theo chế độ.
Hà Nội đã bổ sung 2 Phó Bí thư thành ủy - ảnh 1

Hà Nội đã bầu bổ sung 2 Phó Bí thư thành ủy

Tại hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội ngày 15/1, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ thành ủy và bầu bổ sung 2 Phó Bí thư thành ủy.

Kết thúc hội nghị, Bí thư thành ủy Phạm Quang Nghị đánh giá: Hai việc này đã được thực hiện trên tinh thần đảm bảo dân chủ, nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình.

Ông Phạm Quang Nghị cho biết, kết quả phiếu tín nhiệm của Ban chấp hành phù hợp với tinh thần và nội dung báo cáo kiểm điểm công tác đánh giá, chỉ đạo của Ban thường vụ.

“Ban chấp hành đã thể hiện sự tín nhiệm cao đối với tập thể cũng như cá nhân các đồng chí ủy viên Ban thường vụ thành ủy. Những đồng chí giữ cương vị chủ chốt, những vị trí công tác nặng nề, khó khăn, dễ va chạm, liên quan trực tiếp đến công tác lãnh đạo chỉ đạo điều hành nhìn chung đều nhận được nhiều phiếu tín nhiệm cao”.

Bí thư thành ủy đánh giá: “Trong bối cảnh chúng ta phải thực hiện nhiều nhiệm vụ nặng nề, đầy khó khăn thách thức như vừa qua,việc đánh giá như vậy là đầy tinh thần chia sẻ và thấu hiểu. Đó là nguồn động viên khích lệ to lớn đối với tập thể cũng như cá nhân các đồng chí ủy viên Ban thường vụ thành ủy". 

Tuy nhiên nhìn vào kết quả, Bí thư Hà Nội cũng cho rằng, đó chỉ là những nhận xét sơ bộ. Mọi nhận xét đánh giá nếu nói tuyệt đối chính xác mọi trường hợp, hoàn cảnh thì khó thực hiện được yêu cầu đó. Đánh giá chung chỉ đúng đắn khi tất cả các đánh giá riêng đều đúng đắn.

Tại buổi làm việc này, hội nghị cũng đã bầu được 2 Phó Bí thư thành ủy thay 2 đồng chí nghỉ theo chế độ. Cụ thể hai đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng (Trưởng Ban tổ chức thành ủy), Nguyễn Thị Bích Ngọc (Phó Chủ tịch UBND TP) đã được bầu làm Phó Bí thư thành ủy.

“Tôi tin tưởng với sự tín nhiệm và ủng hộ của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác mới” – Bí thư Phạm Quang Nghị nói.

Nguyễn Dũng

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !