ĐSQ Việt Nam tại Qatar tổ chức Lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Sáng 26/9/2018, tại trụ sở Đại sứ quán, Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar đã tổ chức trọng thể Lễ viếng Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Tham dự buổi lễ có toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Qatar Nguyễn Đình Thao đã điểm lại tiểu sử của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nhấn mạnh những đóng góp to lớn Chủ tịch nước đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc Việt Nam, cũng như việc phát triển quan hệ giữa Việt Nam với các nước đối tác, bạn bè quốc tế.

Cán bộ nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar mặc niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Đại sứ cũng nhắc lại hình ảnh của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, một vị Chủ tịch nước tận tụy, hết lòng với dân với nước khi làm việc đến những ngày cuối cùng của cuộc đời trước khi trút hơi thở cuối cùng, để lại sự tiếc thương vô hạn cho đồng bào cả nước.

Đại sứ nhấn mạnh Chủ tịch nước Trần Đại Quang mất đi là một tổn thất to lớn đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Đại sứ Nguyễn Đình Thao đọc điếu văn.

Các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Sau Lễ viếng và mở Sổ tang, trong sáng 26/9/2018, Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar đã đón đoàn Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Qatar, các Đại sứ Bungary, Hàn Quốc, Australia, Ethiopia, Philippines, Cuba, Serbia, Nhật Bản, Canada, Ấn Độ, Senegal; đại diện Đại sứ quán Brunei, Djibouti, Azerbaijan, cùng đông đảo bạn bè quốc tế tại Doha tới viếng và ghi Sổ tang.

Trước đó, ngày 22/9/2018, Quốc vương Qatar Tamim bin Hamad Al Thani đã gửi điện chia buồn tới Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng  khi hay tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần.

Đại biện Brunei ghi sổ tang.

Đại sứ Canada ghi sổ tang.

Đại sứ Nguyễn Đình Thao ghi sổ tang.

Đại sứ Nhật Bản ghi sổ tang.

Đại sứ Philippines ghi sổ tang.

Tuệ Minh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !