Doanh nghiệp viễn thông, bưu chính dốc toàn lực đảm bảo chất lượng dịch vụ dịp Tết

Trước tình hình di dân, nhu cầu giao hàng lớn đột biến vào dịp Tết Mậu Tuất 2018, Viettel, VNPost đang tập trung nguồn lực, năng lực hạ tầng để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Doanh nghiệp viễn thông, bưu chính dốc toàn lực đảm bảo chất lượng dịch vụ dịp Tết - ảnh 1

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn chủ trì hội nghị

Báo cáo tại Hội nghị Giao ban Quản lý nhà nước Bộ TT&TT tháng 1/2018, ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT cho biết tháng 1/2018 doanh thu hợp nhất toàn tập đoàn đạt 8% kế hoạch, tăng 100,5% so với cùng kỳ; lợi nhuận đạt 8,4% kế hoạch, tăng 15% so với cùng kỳ.

Về phát triển thuê bao di động, trong tháng bị âm 202.000 thuê bao so với tháng 12/2017, trong khi đó thuê bao băng rộng tăng 76.000 so với tháng 12/2017.

Còn theo đại diện MobiFone, trong tháng 1/2018 doanh thu công ty tăng 11% so với cùng kỳ, gồm cả doanh thu thương mại. MobiFone cũng chuẩn bị thoái vốn tại 2 ngân hàng gồm SeaBank và TPBank.

Ông Hoàng Sơn, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel cho hay tháng 1/2018 là thời điểm giáp Tết, Viettel tập trung toàn bộ nguồn lực cho công tác đảm bảo hạ tầng mạng lưới.

“Dịp Tết, tình hình di dân rất lớn, Viettel tập trung nguồn lực, năng lực hạ tầng để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra đó còn là các hoạt động chăm sóc khách hàng các dịp trước, trong và sau Tết”, ông Hoàng Sơn nói.

Về hoạt động kinh doanh, báo cáo của Viettel cho hay trong tháng của tập đoàn vẫn bám sát, đảm bảo kế hoạch đặt ra.

Cũng tại hội nghị, đại diện Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) báo cáo trong tháng 1/2018 tăng trưởng trên 30%. Hiện doanh nghiệp tập trung đảm bảo lưu thoát hàng hóa phục vụ người dân dịp Tết trước thực tế sản lượng tăng trên 30% so với cùng kỳ năm trước.

“VNPost phục vụ đến hết trưa ngày 30 Tết, tới mùng 3 Tết sẽ hoạt động trở lại”, đại diện VNPost nói.

Trước đó, Vinaphone cũng cho hay, để đảm bảo tốt nhu cầu thông tin liên lạc của khách hàng trên toàn quốc dịp Tết Mậu Tuất 2018, doanh nghiệp này đã huy động mọi nguồn lực để chuẩn bị cả về kỹ thuật và kinh doanh, dự phòng sẵn các phương án về an toàn thông tin, lưu thoát lưu lượng.

P.V

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !