Đang đối chiếu tài sản của Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Ngô Văn Khánh

Tổng Thanh tra Chính phủ (TTCP) cho biết đang đối chiếu tài sản của ông Ngô Văn Khánh với bản kê khai để xem mức độ chính xác như thế nào .
Đang đối chiếu tài sản của Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Ngô Văn Khánh - ảnh 1

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương và Ban cán sự TTCP đang đối chiếu tài sản của ông Ngô Văn Khánh với bản khai xem độ chính xác thế nào.

1 trong 3 câu hỏi chất vấn Tổng thanh tra vào ngày 12/6, ĐBQH Nguyễn Thị Kim Thúy (TP Đà Nẵng) đề cập đến tài sản của Phó Tổng thanh tra Chính phủ mà báo chí đã nêu. “Dư luận người dân và báo chí thời gian qua có nêu hiện tượng một vị Phó Tổng thanh tra có quá nhiều tài sản, trong đó có nhiều cổ phiếu ở những doanh nghiệp mà cơ quan thanh tra đã từng đến thanh tra. Đề nghị Tổng Thanh tra cho biết dư luận báo chí phản ánh có đúng không, quan điểm xử lý vụ việc như thế nào?".

Trả lời chất vấn câu hỏi của ĐB Nguyễn Kim Thúy, Tổng TTCP Huỳnh Phong Tranh chỉ rõ, tài sản của Phó Tổng TTCP được nói đến là trường hợp của ông Ngô Văn Khánh. 

Ông Tranh cho biết, khi báo chí đưa tin việc tài sản của đồng chí Ngô Văn Khánh, với trách nhiệm của mình, TTCP đã chủ động yêu cầu ông Ngô Văn Khánh báo cáo trước ban cán sự về nguồn gốc và quá trình kê khai tài sản từ năm 2007 đến nay. “Qua nhiều lần kê khai tài sản của nhiều năm, đối chiếu lại thì đồng chí Ngô Văn Khánh kê khai tài sản đúng theo quy định của pháp luật”.

Tổng TTCP cũng cho biết đã đề nghị đồng chí Ngô Văn Khánh có một báo cáo giải trình về việc kê khai tài sản này. Đồng chí đã giải trình trước ban cán sự, trước tập thể lãnh đạo TTCP và cũng gửi các cơ quan có chức năng để theo dõi, đối chiếu.

Phó tổng thanh tra Ngô Văn Khánh thuộc diện Ban Bí thư quản lý, cho nên Ủy ban Kiểm tra Trung ương cũng đã vào nắm tính hình và cùng phối hợp với ban cán sự TTCP nắm việc này.

“Hiện đang đối chiếu tài sản của đồng chí với bản kê khai để xem mức độ chính xác như thế nào, rồi sẽ có kết luận sau đối với việc đồng chí Ngô Văn Khánh kê khai tài sản mà dư luận báo chí đưa tin” – ông Tranh cho biết.

Thành Nam

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !