Đắk Nông: Sẽ xử lý thêm nhiều cán bộ cấp đất trái phép cho nguyên cán bộ tỉnh

Liên quan đến vụ cấp đất cho gia đình ông Nguyễn Thanh Sơn (nguyên Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy) và vợ là bà Từ Thị Khanh (Chánh văn phòng Sở LĐTB&XH), UBND tỉnh Đắk Nông cho biết sẽ không có vùng cấm trong việc xử lý sai phạm.
Đắk Nông: Sẽ xử lý thêm nhiều cán bộ cấp đất trái phép cho nguyên cán bộ tỉnh - ảnh 1

Khu đất vàng mà gia đình ông Sơn được cấp tại huyện Đắk Song

Ngày 6/6, ông Ngô Xuân Lộc, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông thông tin với báo chí: Vụ việc của ông Nguyễn Thanh Sơn (nguyên Uỷ viên BTV tỉnh ủy Đắk Nông) UBND tỉnh đang chỉ đạo các huyện báo cáo về việc cấp đất cho gia đình ông Sơn để có cơ sở thu hồi và xử lý.

Ông Lộc nhấn mạnh, đối với tỉnh Đắk Nông, lãnh đạo tỉnh xác định không có vùng cấm trong việc xử các đối tượng phá rừng và lấn chiếm đất rừng dù đó là cán bộ lớn của tỉnh.

Theo ông Lộc, ngoài việc được cấp đất trái quy định ở huyện Đắk Song, ông Nguyễn Thanh Sơn còn được một số huyện khác trong tỉnh cấp đất rừng trái quy định. Chúng tôi đã yêu cầu các huyện này báo cáo để có cơ sở xử lý.

"Cho đến nay đã kỷ luật hơn 20 cán bộ, công chức liên quan đến việc phá rừng và lấn chiếm đất rừng, sắp tới chúng tôi sẽ xử lý thêm nhiều cán bộ". ông Lộc thông tin.

Thời gian qua, báo Infonet đã có loạt bài viết phản ánh việc huyện Đắk Song đã cấp sổ đỏ trên đất rừng cho gia đình ông Nguyễn Thanh Sơn.

Từ năm 2003 - 2008, UBND huyện Đắk Song đã cấp 13 sổ đỏ với tổng diện tích hơn 13,2ha trên đất rừng ở xã Trường Xuân của Công ty TNHH Lâm nghiệp Trường Xuân. 

Đến năm 2014, UBND huyện Đắk Song tiếp tục đề nghị UBND tỉnh Đắk Nông đề xuất thu hồi 13,5ha đất rừng tại tiểu khu 1665 của Công ty Lâm nghiệp Trường Xuân giao về cho huyện để huyện cấp sổ đỏ cho gia đình ông Nguyễn Thanh Sơn.

Hiện nay, UBND huyện Đắk Song đã thu hồi 2 sổ đỏ cấp sai quy định cùng với đó là 9 cán bộ liên quan trong việc này bị kỷ luật.

Hải Dương.

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !