Đà Nẵng: Lộ diện ứng viên chức Trưởng Ban Nội chính

Ngày 15/7 tới sẽ chính thức công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ Đà Nẵng. Nhiều khả năng đó sẽ là ông Trần Thanh Vân, hiện là Viện trưởng Viện KSND TP. Đà Nẵng.

Tin "Ai sẽ làm Trưởng Ban Nội chính Đà Nẵng?" đăng trên báo điện tử Infonet sáng 4/7 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc.

Ngay sau đó, có nguồn tin cho PV Infonet biết Ban Thường vụ Thành uỷ Đà Nẵng sẽ quyết định ông Trần Thanh Vân, hiện là Viện trưởng Viện KSND Thành phố làm Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Lộ diện ứng viên chức Trưởng Ban Nội chính - ảnh 1
Trụ sở Thành uỷ Đà Nẵng (Ảnh: HC)

Để kiểm chứng thông tin này, PV đã gọi điện trực tiếp cho ông Trần Thanh Vân. Do đang bận họp nên ông Trần Thanh Vân chỉ nói ngắn gọn: "Đúng là Ban Thường vụ có hướng như thế (tức bổ nhiệm ông làm Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Đà Nẵng - PV) nhưng đến nay vẫn chưa có quyết định gì chính thức cả!".

Chúng tôi tiếp tục gọi điện cho ông Bùi Văn Tiếng, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ Đà Nẵng. Ông Bùi Văn Tiếng cũng xác nhận Ban Thường vụ Thành uỷ Đà Nẵng có hướng bổ nhiệm ông Trần Thanh Vân làm Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ Đà Nẵng. Tuy nhiên ông cũng cho hay là đến nay chưa có quyết định chính thức về việc này.

"Hiện vẫn chưa xong nhân sự vì còn liên quan đến các cơ quan Trung ương nữa. Thủ tục rắc rối lắm và cũng chưa miễn nhiệm. Muốn bổ nhiệm (ông Trần Thanh Vân làm Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ Đà Nẵng - PV) thì phải miễn nhiệm (chức danh Viện trưởng Viện KSND Đà Nẵng - PV), có người mới lên thay rồi ổng (ông Trần Thanh Vân - PV) mới đi được!" - ông Bùi Văn Tiếng nói.

Đáng chú ý, ông Bùi Văn Tiếng cho biết ngày 15/7 tới đây sẽ chính thức công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ Đà Nẵng.

Như vậy, nhiều khả năng tại kỳ họp thứ 7 diễn ra từ ngày 9 - 11/7 sắp tới, HĐND TP. Đà Nẵng khoá VIII sẽ có kiến nghị Viện trưởng Viện KSND Tối cao miễn nhiệm chức danh Viện trưởng Viện KSND TP. Đà Nẵng đối với ông Trần Thanh Vân để "mở đường" cho ông đảm nhận chức danh Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ Đà Nẵng.

HẢI CHÂU

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !