Cổ phiếu Hưng Thịnh Incons tăng kịch trần ngày chào sàn

25 triệu cổ phiếu của Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons đã chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM. Ngày đầu chào sàn, giá cổ phiếu doanh nghiệp này đã tăng hết biên độ.

Ngày 12/11, Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons (mã chứng khoán: HTN) đã chính thức niêm yết 25 triệu cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM. Trong ngày chào sàn, mã này tăng kịch trần. 

Có mức giá tham chiếu là 23.300 đồng/CP, trong phiên giao dịch đầu tiên ngày chào sàn, giá cổ phiếu HTN đã tăng kịch trần, đạt mức 27.950 đồng/CP. Nếu xét theo mức giá tham chiếu, vốn hoá của Hưng Thịnh Incons đạt 582,5 tỷ đồng. 

Hưng Thịnh Incons là công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng của Hưng Thịnh Corp.

Hưng Thịnh Incons là công ty con chuyên về lĩnh vực xây dựng của Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp). Công ty có vốn điều lệ 250 tỷ đồng, trong đó Hưng Thịnh Corp nắm giữ 25%, Hưng Thịnh Land nắm 24%, các thành viên lãnh đạo công ty sở hữu gần 18% và còn lại là của hơn 300 cổ đông khác.

Theo ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Incons, công ty không chỉ thực hiện những dự án của Hưng Thịnh Corp mà còn làm tổng thầu của nhiều dự án công ty mẹ liên doanh, hợp tác với các đối tác quốc tế. Trong tương lai không xa, Hưng Thịnh Corp cũng sẽ chọn một công ty thành viên chuyên về hoạt động bất động sản lên sàn. 

9 tháng đầu năm 2018, doanh thu của Hưng Thịnh Incons đạt 2.590 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 114,5 tỷ đồng. Theo kế hoạch, năm 2018 Hưng Thịnh Incons đặt mục tiêu 4.054 tỷ đồng doanh thu và 180 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. 

Phương Nam

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.