Có gì bên trong chiếc bánh mỳ kẹp thịt 52,4 triệu đồng?
Theo tờ Mirror, chiếc bánh xa hoa được làm với thịt bò Wagyu của Nhật, thịt bò Black Angus và thịt tôm hùm Oosterschelde. Ngoài ra, chiếc bánh còn có trứng cá hồi, nước sốt đặc biệt được làm từ 35 con tôm hùm, cà phê Blue Mountain và đậu nành Nhật.
Tất cả được kẹp trong bánh mì brioche, nhụy nghệ tây và một lớp vàng.
Chiếc bánh đặc biệt do đầu bếp Diego Buik thực hiện. Diego thú nhận rằng đây là chiếc bánh đặc biệt nhất nhưng chưa phải là chiếc bánh ngon nhất. Chiếc bánh ngon nhất ông từng được ăn là ở London.
Diego kể: "Bánh mì brioche kẹp thịt ba chỉ xông khói, nước sốt Bryon, cà chua, hành đỏ và phô mai Cheddar. Tôi chỉ mất 14 bảng (tương đương hơn 317.000 đồng- PV) cho chiếc bánh đó".
Chiếc bánh đắt đỏ nhất thế giới này không được ghi trong thực đơn nhà hàng của Diego nên nếu muốn thử, khách sẽ phải đặt trước bởi vì việc chuẩn bị mất rất nhiều thời gian.