Chủ tịch nước Trần Đại Quang về thăm, chúc Tết tỉnh Ninh Bình

Chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho rằng tỉnh cần tập trung khai thác tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch, đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang về thăm, chúc Tết tỉnh Ninh Bình - ảnh 1
Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định những thành tích của Ninh Bình góp phần quan trọng vào vào thành tựu chung của đất nước. Ảnh: Báo Ninh Bình

Ngày 30/1 (tức mùng 3 Tết Đinh Dậu), Chủ tịch nước Trần Đại Quang về thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình.

Đánh giá cao những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình đã đạt được trong năm 2016, Chủ tịch nước khẳng định kết quả đó góp phần quan trọng vào vào thành tựu chung của đất nước.

Chủ tịch nước nhấn mạnh năm 2016, cả nước đã đạt được những thành tựu to lớn trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội. Đây là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và trong nước đầy biến động, nhưng đất nước ta đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, nắm bắt và tận dụng tốt thời cơ, tạo ra sức bật mới, đạt được nhiều thành tựu quan trọng cả về chính trị, kinh tế, xã hội, đối ngoại, an ninh, quốc phòng. Vị thế của Việt Nam ngày càng được củng cố trên trường quốc tế.

Nhất trí với những phương hướng, nhiệm vụ mà tỉnh Ninh Bình đề ra trong năm 2017, Chủ tịch nước lưu ý năm 2017, tình hình thế giới và trong nước có nhiều thời cơ, thuận lợi nhưng cũng không ít những khó khăn, thách thức. Vì vậy, Ninh Bình cần tập trung đề ra những mục tiêu rõ ràng, giải pháp cụ thể, đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết, huy động các nguồn lực để tạo bước chuyển tích cực trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

Trong đó, Ninh Bình cần ưu tiên phát triển công nghệ cao, thúc đẩy phát triển sản xuất hàng hóa, tăng thu nhập cho người dân. Đặc biệt, Ninh Bình cần tập trung khai thác tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch, đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Cùng với đó, tỉnh cần quan tâm phát triển y tế, giáo dục, có giải pháp thu hút nhân tài, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ.

Chủ tịch nước đề nghị, Ninh Bình cần triển khai thực hiện nghiêm Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, xây dựng Đảng bộ tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết là người con của quê hương Ninh Bình, ông luôn tự hào về truyền thống của mảnh đất Cố đô ngàn năm văn hiến, giàu truyền thống lịch sử và cách mạng. Vì vậy, Chủ tịch nước mong muốn lãnh đạo tỉnh Ninh Bình cùng cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân tiếp tục đoàn kết, kế thừa, phát huy truyền thống vẻ vang và những thành tựu trong thời kỳ đổi mới của quê hương để xây dựng Ninh Bình ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Chủ tịch nước chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh Ninh Bình sức khỏe, tiếp tục lãnh đạo nhân dân Ninh Bình giành nhiều thành tựu mới trong năm 2017. Chủ tịch nước cũng gửi lời chúc mừng tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh Ninh Bình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, có nhiều niềm vui và thành tích mới.

Nguồn: Chinhphu.vn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !