Chồng mê game, facebook, suốt ngày hành hạ vợ đang mang bầu

Tôi và anh quen nhau đã lâu, nếu tính về thời gian thì cũng được gần 4 năm rồi. Hiện tại chúng tôi đã cưới nhau được hơn 4 tháng và tôi đang có baby được gần 3 tháng.
Cuộc sống mới của tôi không hạnh phúc như bao đôi bạn trẻ khác. Tôi đang mang thai nhưng dường như sự đau buồn và sợ hãi diễn ra trong cuộc sống ngày một lớn hơn.

Chồng mê game, facebook, suốt ngày hành hạ vợ đang mang bầu - ảnh 1

Dường như tôi phụ thuộc vào anh quá nhiều nên cuối cùng tôi bị xem thường và cứ có chuyện gì là bị hăm dọa đuổi ra khỏi nhà. Ảnh minh họa: Internet


Chồng tôi, anh ấy hơn tôi 4 tuổi, từ lúc mới yêu nhau cho đến khi tìm hiểu một thời gian thì anh ấy vẫn rất yêu tôi. Tôi luôn tin tưởng vào điều đó, vì thế chúng tôi mới tiến đến hôn nhân. Nhưng rồi chuyện buồn lại xảy ra với tôi, anh đã thay đổi bản tính, bắt đầu hành hạ và đánh đập tôi. Dù anh biết tôi đang mang trong mình một giọt máu của anh, thế nhưng anh không bào giờ yêu thương tôi, dù chỉ là một chút. Tôi làm kế toán cho một công ty tư nhân nhỏ, lương cũng không cao so với mức thu nhập của anh, nên từ khi cưới nhau, tôi sống phụ thuộc vào anh nhiều hơn. Ngày tôi có tin vui anh cũng vui đấy, nhưng sau những ngày vui đó, anh đối xử với tôi thật thậm tệ, trước đây tôi không thể ngờ được rằng gia đình mình lại trở nên như vậy. Anh là dân IT nên dường như công việc liên quan đến máy tình, anh giành rất nhiều thời gian cho chúng. Ngày tôi mới về làm dâu nhà anh được vài ngày thì anh chẳng giành thời gian chơi với tôi, để tôi lủi thủi giữa những người thân bên gia đình anh. Tôi buồn quá nên khóc và không nói chuyện với anh vì tôi hờn dỗi mà thôi. Anh không chiều tôi đâu, anh bắt đầu lôi tôi ra hỏi, tôi không nói thì anh đánh đập tôi. Vài lần như vậy, ba má chồng tôi biết chúng tôi đang cãi nhau, má chồng tôi khuyên răn 2 đứa tôi. Rồi anh và tôi cũng làm lành nhưng dường như giữa chúng tôi bây giờ không còn mặn nồng nữa, thay vào đó là sự hơn thua. Từ ngày tôi có bầu tính đến nay gần 3 tháng rồi, có những đêm bị anh đánh đập, hành hạ thật sự đau khổ và nhục nhã. Tôi muốn bỏ đi đứa con này quá nhưng tôi không làm được điều đó. Anh giành nhiều thời gian cho những thú vui như game, facebook… Dường như anh đang cố tình làm cho tôi đau khổ thêm. Hôm nay chúng tôi lại gây gổ với nhau, anh có nói với tôi 1 câu là anh và tôi kể từ nay không nói chuyện với nhau nữa, ở được với nhau thì ở, không được thì dọn đi. Tôi hoang mang quá, anh từng đe dọa tôi là sẽ ly hôn và hàng tháng anh sẽ chu cấp tiền cho tôi nuôi con, và tất nhiên là tôi phải chuyển đến nơi khác ở. Dường như tôi phụ thuộc vào anh quá nhiều nên cuối cùng tôi bị xem thường và cứ có chuyện gì là bị hăm dọa đuổi ra khỏi nhà. Tôi chỉ thương ba ở quê, anh chị của tôi. Họ cứ nghĩ là tôi sống hạnh phúc cùng anh ở nơi đất khách này. Thực sự thì tôi không dám chia sẻ chuyện này với bất kỳ ai cả, vì chúng tôi trong mắt mọi người là 1 cặp đẹp đôi. Hiện giờ tôi đang có bầu nên tôi rất sợ chuyện vợ chồng tôi làm ảnh hưởng đến em bé nhưng tôi không thể nào vui được khi mỗi lần có chuyện là chồng tôi lại như vậy và tôi lúc nào cũng phải nhắm mắt làm hòa, năn nỉ anh. Tôi không bao giờ được anh nâng niu và chiều chuộng như những người vợ mang bầu khác. Bây giờ tôi cũng muốn nghĩ tới vấn đề anh đặt ra là ly hôn, vì hôn nhân mà không có tiếng nói chung và không có sự quan tâm chia sẻ thì sẽ không tồn tại được, cái tôi của mỗi người ngày một lớn hơn.

Xin mọi người giúp tôi với, thật sự khi viết lên những dòng chữ này tôi đang rất đau lòng, cũng không muốn kể chi tiết những gì mà chồng tôi đã đối xử với tôi trong thời gian qua. Giờ tôi phải làm sao? Hiện tại tôi vẫn ở nhà chồng và làm dâu như bao người khác. Đêm nay tôi buồn vô cùng, tôi thất vọng về bản thân tôi quá và cảm thấy hối hận khi bước vào cuộc hôn nhân này.

TheoHạnh phúc gia đình

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở tuổi 31

Trước khi qua đời ở tuổi 31, diễn viên Hồng Hải rất trăn trở, sợ vợ con sống khổ sau khi mình không còn trên đời.

Hé lộ lý do bé trai giống bố nhưng xét nghiệm ADN không phải con ruột

Nghi vợ có tình nhân, người chồng âm thầm xét nghiệm ADN cho 3 con và nhận kết quả bất ngờ về đứa con đầu lòng giống với mình nhất.

Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Chàng trai yêu cô gái Việt ngay lần đầu gặp, đám cưới suýt bị hủy vì một lý do

Yêu cô gái Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai Trung Quốc quyết định tỏ tình và tìm mọi cách cưới được cô làm vợ.

Không muốn đưa tiền cho chồng, sao bắt chồng nộp hết lương?

Vợ chồng độc lập tài chính không phải là chuyện hiếm có khó tìm. Chúng tôi đã sống với nhau hạnh phúc suốt 10 năm nay nhờ cách phân chia đóng góp đó.

Con dâu cũ về cúng giỗ cha chồng, mẹ chặn cửa nói lời cay nghiệt

Nhớ ngày giỗ cha chồng, con dâu cũ tìm về thắp hương nhưng bị mẹ chồng chặn ở cửa, buông lời cay nghiệt.

Được bố vợ mời ăn miếng thịt gà, chàng rể Quảng Trị dựng cơ ngơi tiền tỷ

Sau khi được bố vợ mời ăn miếng thịt gà quê, chàng rể Quảng Trị quyết tâm lập nghiệp ở xứ Cùa. Đến nay, nhờ đặc sản trăm năm thơm ngon nức tiếng, anh sở hữu cơ ngơi cho thu tiền tỷ mỗi năm.

Chàng rể U50 về thăm làm điều đặc biệt, bố mẹ vợ tấm tắc khen

Mỗi lần về thăm bố mẹ vợ, chàng rể U50 thích dạo chợ, mua thức ăn tươi, độc lạ về chế biến món ngon. Những lúc có anh, bữa cơm nhà vợ thêm đặc biệt và ấm áp.

Chồng uất ức kể khổ sau 8 năm ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền

Hy sinh công việc, chọn ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền suốt 8 năm, người đàn ông cảm thấy mình đã lãng phí cả thanh xuân.

Đang cập nhật dữ liệu !