Chém người rồi bỏ trốn sang Đài Loan, người đàn ông đầu thú sau 7 năm gây án

Chiều 10/10, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đã bắt giữ Nguyễn Khắc Duy (36 tuổi, ở TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra về tội "Cố ý gây thương tích".

Theo cơ quan chức năng, vào ngày 4/7/2015, Duy và Lê Văn Bình (34 tuổi) xảy ra mâu thuẫn với Hoàng Văn Huân (34 tuổi) và Lộc Văn Tiên (33 tuổi) tại khu 2, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

Bị can bị cơ quan công an bắt.

Duy và Bình khi đó dùng đao và dao chém đối thủ khiến 2 nạn nhân bị thương tích nặng, tỷ lệ thương tật là 10% mỗi người. Công an huyện Văn Lãng đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Duy và Bình.

Nhưng Duy bỏ trốn trong quá trình cơ quan chức năng điều tra vụ việc. Ngày 22/2/2016, Công an huyện Văn Lãng ra quyết định truy nã Duy. Đến ngày 7/10/2022, bị can đến cơ quan công an đầu thú.

Tại trụ sở điều tra, Duy khai sau khi gây án và bị điều tra, đối tượng đi Đài Loan để lẩn trốn sự truy bắt của cơ quan chức năng.

Sông Yên

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !