Camera ghi được hình ảnh đôi nam nữ nghi giết tài xế xe ôm

Chiều ngày 2-5, Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận vào cuộc điều tra, truy tìm hung thủ giết ông Nguyễn Văn Lắm (64 tuổi), trú phường Lộc Sơn, TP. Bảo Lộc, hành nghề chạy xe ôm.

Như thông tin CAO đã đưa, trước đó, vào chiều 30-4, anh K' Cam, trú thôn 3, xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) đi cắt cỏ cho bò thì phát hiện xác một người đàn ông trong bụi rậm, gần chân đập thủy lợi Đaguri. Sự việc nhanh chóng được báo cơ quan chức năng.

Tử thi sau đó được một gia đình ở TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) nhận ra, chính là ông Nguyễn Văn Lắm, hành nghề chạy xe ôm tại Bến xe Đức Long (Bảo Lộc). Theo gia đình nạn nhân, chiều ngày 26-4, ông Lắm ăn trưa xong, ra bến xe như mọi ngày, đến tối không thấy về, gia đình tìm suốt một ngày không có kết quả, điện thoại không liên lạc được. Lo sợ người thân gặp chuyện xấu, gia đình sau đó trình báo với cơ quan chức năng.

Ông Lắm mất tích cùng chiếc xe máy BS 49M8-4775. Ngoài ra, người nhà ông cho biết, trong bóp đựng tiền của ông Lắm có 2 triệu đồng. Tuy nhiên, tại vị trí ông Lắm bị bỏ xác, không có dấu vết chiếc xe máy. Chiếc bóp cùng toàn bộ giấy tờ, tiền bạc của nạn nhân mang theo đã bị mất. Ngành chức năng nhận định, đây là vụ giết người, cướp tài sản và tiến hành truy tìm hung thủ.

Camera ghi được hình ảnh đôi nam nữ nghi giết tài xế xe ôm - ảnh 1

Rất đông người dân đến nhà nạn nhân chia sẻ mất mát - Ảnh: H. Anh

Phối hợp điều tra với đơn vị bạn, Công an TP.Bảo Lộc ghi nhận thông tin; khoảng 16 giờ ngày 26-4, nhiều nhân chứng thấy ông Lắm điều khiển xe máy của mình, chở đôi nam nữ còn khá trẻ từ Bến xe Đức Long ra khỏi bến xe, khả năng theo hướng QL55 đi Bình Thuận (cách TP. Bảo Lộc gần 50 km). Camera tại Cửa hàng xăm dầu Đức Long (cạnh Bến xe Đức Long) ghi lại được hình ảnh ông Lắm chở đôi nam, nữ rời bến xe đi ra hướng Bình Thuận.

Hiện, công an đã thu giữ hình ảnh này để phục vụ công tác điều tra, truy tìm hung thủ. Bà Ngô Thị C., quản lý nhà nghỉ tại bến xe cho biết thêm thông tin: Vào khoảng 14 giờ ngày 26-4, có 2 khách (1 nam và 1 nữ) đến thuê nhà nghỉ. Người nam cao, gầy, nước da ngăm đen. Còn người nữ thì thấp, nhỏ và tóc nhuộm vàng. Nhưng, khi bà C. hỏi CMND thì chỉ có người nam có, còn người nữ bảo để quên ở nhà nên bà C. không cho nghỉ. Sau đó, đôi nam, nữ này đi ra đường.

Theo người nhà nạn nhân, ông Lắm hành nghề xe ôm được gần 6 năm. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mọi chi phí sinh hoạt của cả nhà đều dựa hết vào tiền chạy xe ôm của ông Lắm. Còn theo các lái xe ôm tại bến xe này, ông Lắm là người thật thà và dễ tin người. Trong suốt thời gian chạy xe ôm, ông hay nhận chở khách đi xa để kiếm thêm thu nhập.

Hiện, công an hai tỉnh Bình Thuận và Lâm Đồng đang gấp rút điều tra làm rõ vụ án, khẩn trương truy tìm tung tích đôi nam, nữ tình nghi.

Theo H.Anh/Công an TP.HCM

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !