Bộ TT&TT thăm hỏi và tặng quà Tết các gia đình chính sách tỉnh Quảng Bình

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, chiều ngày 6/2/2018, Đoàn công tác của Bộ TT&TT do Bộ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách và người nghèo ở Quảng Bình.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cùng đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông đã thăm, chúc Tết và tặng quà những gia đình chính sách, nạn nhân chất độc dioxin, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và người nghèo ở phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bộ trưởng trực tiếp trao tặng 200 suất quà cho các đối tượng tại hội trường UBND phường Đồng Sơn. Trị giá mỗi suất quà 500 ngàn đồng.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tặng quà cho nạn nhân chất độc dioxin tại phường Đồng Sơn, TP Đồng Hới.

Phát biểu tại buổi chúc tết và tặng quà, Bộ trưởng nhấn mạnh: “Đồng Sơn là một trong những địa danh được ghi đậm trong lịch sử cứu nước của dân tộc ta, bom đạn ác liệt của kẻ thù không khuất phục được người dân Đồng Sơn nói riêng và người dân Quảng Bình nói chung.

Những món quà nhỏ động viên tinh thần cho các gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán cận kề.

Về Đồng Sơn hôm nay, được gặp các bác, các bà các chị chúng tôi thực sự rất xúc động. Những phần quà nhỏ là tấm lòng của Bộ TT&TT gửi đến người dân Đồng Sơn như một lời tri ân, giúp những người dân nghèo nơi đây đón một cái Tết đầm ấm hơn”.

Bộ trưởng mong muốn phường Đồng Sơn cùng Quảng Bình tiếp tục phát triển, xứng đáng là quê hương của cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Bộ trưởng cũng mong muốn phường Đồng Sơn tiếp tục phát triển, xứng đáng là một trong những phường mạnh về kinh tế, đẹp về văn hóa và vững chắc về an ninh quốc phòng. Cùng với thành phố Đồng Hới phấn đấu xây dựng quê hương Quảng Bình giàu đẹp, xứng đáng là quê hương cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ngày mai (7/2), Bộ trưởng cùng Đoàn công tác của Bộ TT&TT tiếp tục đi thăm và tặng quà cho các xã khó khăn thuộc huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình .

Thanh Hà-Đặng Sơn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !