Bộ TT&TT hướng về miền Trung

Toàn bộ số tiền và hiện vật quyên góp sẽ được đích thân Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cùng đoàn công tác vào trung tâm vùng lũ (dự kiến từ 20-23/10/2016), trao tận tay đồng bào 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, hướng về miền Trung ruột thịt, chiều nay 17/10, Văn phòng Bộ TT&TT phối hợp với Công đoàn Bộ TT&TT tổ chức lễ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt mới đây. 

Tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn; các Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng, Hoàng Vĩnh Bảo, Nguyễn Minh Hồng, Phạm Hồng Hải cùng lãnh đạo các Cục, Vụ, cơ quan, doanh nghiệp trực thuộc Bộ TT&TT.

Bộ TT&TT hướng về miền Trung - ảnh 1

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cùng các Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng, Nguyễn Minh Hồng, Phạm Hồng Hải, Hoàng Vĩnh Bảo tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Trong đợt quyên góp chiều nay, đại diện các đơn vị thuộc Công đoàn TT&TT (có 34 công đoàn trực thuộc với trên 77.000 đoàn viên) đã thay mặt mỗi cán bộ công chức, viên chức và người lao động trực thuộc Bộ TT&TT ủng hộ mỗi người một ngày lương. Ngoài ra, Bộ TT&TT sẽ ủng hộ đồng bào 2 tỉnh chịu nhiều thiệt hại nhất là Hà Tĩnh và Quảng Bình 20 tấn gạo; 200 bộ đầu thu kĩ thuật số truyền hình mặt đất DVB-T2; hàng chục tấn thuốc men, quần áo, sách vở và nhu yếu phẩm cần thiết cho đồng bào vùng lũ.

Sau chiều 17/10, Công đoàn Bộ TT&TT vẫn tiếp nhận sự ủng hộ của các cá nhân, đơn vị trực thuộc Bộ. Đặc biệt, các doanh nghiệp CNTT-TT trực thuộc Bộ cũng đang có những phương án ủng hộ riêng, thiết thực và ý nghĩa. Hiện số tiền các doanh nghiệp này quyên góp chưa được công bố. 

Được biết, toàn bộ số tiền và hiện vật quyên góp sẽ được đích thân Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cùng đoàn công tác vào trung tâm vùng lũ (dự kiến từ 20-23/10/2016), trao tận tay đồng bào 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Bộ TT&TT hướng về miền Trung - ảnh 2

Công đoàn TT&TT có 34 công đoàn trực thuộc với trên 77.000 đoàn viên, mỗi đoàn viên tự nguyện ủng hộ 1 ngày lương nhằm san sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung.

Nhằm hỗ trợ bảo đảm thông tin liên lạc và góp phần san sẻ khó khăn, trợ giúp bà con vùng bão lũ tại các tỉnh miền Trung, MobiFone đã miễn phí 100 phút thoại liên mạng, sử dụng trong 5 ngày (từ 16 - 20/10/2016) với các địa phương Hà Tĩnh, Quảng Bình. 

Trước đó, trong những ngày từ 13-16/10, các tỉnh miền Trung đã phải hứng chịu lượng mưa kỷ lục trong lịch sử. Số liệu quan trắc từ cơ quan khí tượng thủy văn cho thấy, tỉnh Quảng Bình đã có mưa lớn với lưu lượng đạt 700 - 1.000 mm, cao nhất từ trước đến nay.

Nam Phương

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !