Bố trí 30 tổ 141, ứng trực 100% quân số trong trận VN- Philippines

Vào 19h30 tối nay (6/12), đội tuyển Việt nam sẽ đá bán kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình với đội tuyển Philippines. Để đảm bảo giao thông cũng như tình hình an ninh trật tự, Công an Hà Nội đã bố trí nhiều phương án phân luồng cũng như đảm bảo an ninh cho người dân đi cổ vũ bóng đá.

Trung tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông thành phố Hà Nội cho biết, để đảm bảo cho trận bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines chiều nay, phòng Cảnh sát giao thông (Công an Hà Nội) đã huy động cán bộ chiến sĩ ứng trực 100% quân số.

Cảnh sát giao thông (Công an Hà Nội) đã huy động cán bộ chiến sĩ ứng trực 100% quân số và 30 tổ 141 ứng trực.

Ngoài ra, trước trận đấu, lực lượng CSGT đã bố trí ở các tuyến đường hướng tới sân vận động Mỹ Đình và xung quanh sân vận động Mỹ Đình để đảm bảo cho các đồng chí lãnh đạo, vận động viên bóng đá của hai đội tuyển di chuyển đến sân vận động Mỹ Đình thông suốt và cho các cổ động viên đến sân được thuận lợi. 

Sau khi trận đấu kết thúc, dự kiến sẽ có những đoàn cổ động viên di chuyển trên các tuyến phố để cổ vũ cổ động cho đội tuyển và số lượng người tham gia giao thông sẽ rất lớn. Lực lượng CSGT sẽ huy động tối đa lực lượng tại các ngã ba, ngã tư trên các tuyến phố để đảm bảo cho nhân dân vừa cổ vũ cho đội tuyển bóng đá theo đúng tinh thần vừa đảm bảo cho người dân đi lại thuận lợi nhất có thể.

Ngoài ra, lực lượng còn thành lập các tổ tuần tra lưu động xử lý các trường hợp lợi dụng việc cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam để thực hiện các hành vi quá khích, hành vi lạng lách, đánh võng, đua xe hay hành vi gây rối và gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện và người tham gia giao thông khác.

Phối hợp với công an cơ sở và Trung đoàn cảnh sát cơ động tăng cường thêm lực lượng tạo ra sức mạnh tổng hợp trong việc đảm bảo giao thông trên địa bàn thành phố. 

Huy động 30 tổ công tác 141 bố trí tại các vị trí trọng điểm để kịp thời trấn áp hành vi quá khích, gây rối, lợi dụng việc cổ vũ đội tuyển Việt Nam thực hiện hành vi gây rối hay các hoạt động phạm tội khác. 

Cùng liên quan đến vấn đề trên, chiều 6/12, thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Hà Nội cho biết, Trung đoàn điều động 100% cán bộ, chiến sĩ phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại sân vận động Mỹ Đình, chống CĐV đua xe và cổ vũ đua xe trái phép sau trận đấu với Philippines.

Tại sân Mỹ Đình, lực lượng cảnh sát sẽ sử dụng máy soi chiếu, các thiết bị nghiệp vụ để kiểm tra tư trang, các vật dụng CĐV mang theo vào sân. Các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, hung khí nguy hiểm hoặc các vật liệu có thể gây cháy nổ như pháo sáng sẽ bị cảnh sát thu giữ. Trường hợp CĐV đốt pháo sáng trong sân, cảnh sát sẽ đưa ra khỏi sân bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý. 

Về việc chống đua xe trái phép, thượng tá Mẽ cho biết, tùy tình hình thực tế, lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh ở sân Mỹ Đình sẽ tiếp tục thực hiện phương án chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên các tuyến phố Hà Nội.

Tiến Anh

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

Đang cập nhật dữ liệu !